Mở màn Siêu Sao Đại Chiến All-Star 2016 Châu Âu và Bắc Mỹ

Sau khi cấm và chọn thì đội hình của Châu Âu và Bắc Mỹ đã cho fan hâm mộ một trận đấu giao tranh liên tục mãn nhãn đúng chất giải trí của Siêu Sao Đại Chiến 2016.

Mở màn với pha gank đường dưới của Jankos khiến cho cặp đôi Rush Hour mất hết phép bổ trợ tốc biến và hồi máu dẫn tới việc bị đối thủ dẫn trước và gây áp lực liên tục trong khoảng thời gian sau đó. Hậu quả là Doublelift farm thua Rekkles hơn 30 chỉ số lính.

Bjergsen áp đảo một xPeke không ở phong độ tốt nhất nên liên tục có những pha đảo đường kiếm thêm điểm hạ hục cho đồng đội một cách quyết đoán và đầy sự tự tin

Pha highlight của Bjergsen khi trong tình huống 1 vs 3 xạ thủ hỗ trợ cùng đường trên của đối phương nhưng vẫn không bị hạ gục mà tiêu diệt được Zyra trong tay mithy và câu kéo đủ thời gian để đồng đội tới và có một pha lật kèo kinh điển.

Chỉ cần được tự do thả phanh trong vài giây, Doublelift đã kiếm về cho mình một pha Double Kill hết sức đẹp mắt.

Sau pha thắng giao tranh tại đường giữa, Bắc Mỹ tiến thẳng tới con Baron và không gì có thể ngăn cản được họ, ngay cả Ahri trong tay xPeke cũng chỉ hạ gục được Bjergsen cùng với sự hỗ trợ của mithy nhưng vẫn không thể đánh cắp bùa lợi Baron của Bắc Mỹ

Lại thêm một pha Double Kill được giành lấy bởi kỹ năng và kinh nghiệm dày dặn của 2lift. Có thể thấy, sau khi có trang bị thì Twitch trong tay Doublelift như một sát thủ đích thực liên tục săn tìm những điểm hạ gục trên toàn bản đồ.

Pha rượt đuổi của xPeke tại khu vực bùa xanh nhưng bị Impact bắt bài và tốc biến làm choáng cho Doublelift một điểm hạ gục ngay tức thì, tiếp tục săn tìm Zyra trong tay mithy một cách khát máu, châu Âu và Bắc Mỹ đem lại cho khán giả một trận đấu mãn nhãn từng phút một.

Pha rượt đuổi cuối cùng của Bắc Mỹ với mục tiêu là xPeke và pha quét sạch tô điểm thêm cho chiến thắng áp đảo trước những siêu sao tới từ châu Âu. Trận đấu đầu tiên kết thúc với chiến thắng thuyết phục dành cho đại diện siêu sao Bắc Mỹ

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)