SKT được ESPN vinh danh là đội tuyển Esport đứng đầu thế giới năm 2016

 Mới đây, trong giải thưởng vinh danh bộ môn thể thao điện tử thế giới của kênh truyền hình nổi tiếng ESPN (The 2016 ESPN Esports Awards) đã chính thức ghi tên SKT T1 trở thành đội tuyển Esports xuất sắc nhất thế giới trong năm 2016

sktt1
 SKT T1 đứng trên đỉnh vinh quang của CKTG LMHT và của cả nền Esport thế giới

 Để thắng được giải thưởng này, nhà đương kim vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới đã vượt qua hàng loạt đối thủ nặng ký như ROX Tigers (LMHT), SK Gaming (CS:GO), Team Liquid (Super Smash Bros) và Wings Gaming (DOTA 2). Với sức mạnh của SKT T1 thì trong năm 2016, ngoài chức vô địch thế giới, SKT T1 còn gặt hái được vô số danh hiệu danh giá khác như: IEM X World Championship, LCK Spring, Mid-Season Invitational… Tại lễ vinh danh thể thao điện tử Hàn Quốc năm 2016 (2016 Korea e-Sports Awards), SKT T1 cũng chiến thắng ở hạng mục đội tuyển xuất sắc nhất năm.

 Tại các giải thưởng không kém phần quan trọng khác của The 2016 ESPN Esports Awards, màn trình diễn xuất sắc nhất năm được trao cho game thủ của CS:GO là Oleksandr “s1mple” Kostyliev (trong trận đấu giữa Team Liquid và Fnatic tại ESL One Cologne). Ngoài những giải thương cao quý ra thì nỗi thất vọng của năm thuộc về game thủ Starcraft II người Hàn Quốc Lee “Life” Seung Hyun. Sau khi scandal bán độ bi phanh phui, thần đồng sinh năm 1997 này đã bị cấm thi đấu vĩnh viễn.

s1mple

Tuyển thủ có màn trình diễn hay nhất năm CS:GO Oleksandr “s1mple” Kostyliev

 Hiện tại thì The 2016 ESPN Esports Awards chỉ còn 2 hạng mục chưa công bố là Khoảnh khắc của năm (Moment of the Year) và Tuyển thủ xuất sắc nhất năm (Player of the Year). Kết quả và thông tin bên lề của giải thưởng này sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại KingGame. Mong các bạn chú ý theo dõi.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)