[LMHT] Faker tiết lộ có ý định muốn ra nước ngoài thi đấu

Lee “Faker” Sang-hyeok trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên Kim Jin-wook của Sports Seoul đã tiết lộ rằng anh có ý định muốn ra nước ngoài thi đấu.

“Tôi nghĩ rằng ra nước ngoài thi đấu sẽ là cơ hội tốt cho tôi.” Faker nói. “Tuy nhiên, đó không phải là chuyện sẽ diễn ra ngay bây giờ. Tôi vẫn còn rất nhiều việc muốn làm. Và để làm được những điều này thì tôi phải được chơi trong môi trường có nhiều tuyển thủ giỏi và có thể giúp tôi tập trung hoàn toàn vào trò chơi thay vì làm điều đó ở Trung Quốc hay phương Tây.”

Mọi dấu hiệu đều chỉ ra rằng 2017 là mùa giải có tính cạnh tranh cao nhất. Và câu hỏi được đặt ra là đâu sẽ là đội tuyển Faker sẽ phải chạm trán sau cùng.

“2015 – 2016 không có quá nhiều đội tuyển có thể cạnh tranh một cách quyết liệt. Tuy nhiên, mùa giải năm nay lại khác. Nó làm tôi gợi nhớ đến năm 2014 – năm mà các đội tuyển đều rất mạnh. Người hâm mộ chắc sẽ rất phấn khích. Tôi nghĩ rằng KT Rolster sẽ là một đối thủ rất đáng gờm. Họ đã chiêu mộ rất nhiều tuyển thủ giỏi trong giai đoạn tiền mùa giải và nhiều khả năng họ sẽ là đối thủ của chúng tôi trong trận chung kết.” Faker nói.

Ngoài mục tiêu lớn nhất là giành được chức vô địch thế giới, Faker còn chia sẻ một vài ước mơ cá nhân trong mùa giải tới.

“Mục tiêu của tôi là vô địch thế giới. Tôi cũng muốn có màn trình diễn thật tốt. Tôi nghĩ rằng mình cần phải trưởng thành hơn trong năm nay cả về phong cách chơi và tính cách bản thân. Tôi thường làm mọi việc khá lề mề nên sẽ cố gắng sửa từ những cái nhỏ nhặt nhất.”

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)