[LMHT] Bất ngờ game thủ Việt Nam leo rank Cao Thủ Hàn, mà chỉ đánh Support

Anh chàng này đã leo Rank Hàn Quốc chỉ bằng tướng Hỗ Trợ quả thật là quá khủng phải không các bạn? Xem anh ta là ai nhé!

Xứ sở Kim Chi được coi là “Phòng Tập Thời Gian”, địa điểm tuyệt hảo để người chơi nâng cao kỹ năng cá nhân. Cùng với đó là bắt nhịp với meta hiện tại một cách nhanh chóng, học hỏi những điều hay từ các cao thủ hàng đầu thế giới. Là nơi các tuyển thủ Việt Nam ngày đêm cọ sát.

Hiện tại, Marines Esports và Ultimate đang là 2 cái tên tích cực leo rank Hàn nhất trong các đội tuyển ở Việt Nam. Đặc biệt với Ultimate, đội tuyển này đang được coi là niềm hy vọng cuối cùng của Liên Minh Huyền Thoại Hà Nội. Trong quá khứ, đội tuyển này từng gây bất ngờ lớn khi vượt qua chính Boba Marines với tỷ số 3 – 0, qua đó kết thúc VCSA Mùa Hè 2016 ở vị trí thứ 3.

Mới đây, Ultimate giới thiệu đội hình của mình sẽ thi đấu VCSA Mùa Xuân 2017 với những cái tên còn rất trẻ và đầy triển vọng:

  • Đường trên: Calm (Dwarf đổi tên)
  • Đi rừng: Hope
  • Đường giữa: Cris
  • Xạ thủ: BeeOne
  • Hỗ trợ: Hyojinn
  • Thành viên thứ 6: Crepp
  • Huấn luyện viên chính: Tear

Mới đây, bất ngờ tuyển thủ hỗ trợ của họ – UTM Hyojinn đã leo lên rank Cao Thủ Hàn.

Là một vị trí khá khó để leo rank, thế nhưng Hyojinn lại là người đầu tiên trong số các người đồng đội của mình có mặt ở rank Cao Thủ mùa 7. Sở trường của Hyojinn là Thresh, Karma, Morgana. Đặc biệt với Thresh, Ngô “Hyojinn” Minh Đức có được tỷ lệ thắng lên đến 59%

Chỉ dùng tướng Support để leo rank Hàn

HyoJinn từng là xạ thủ, đã chuyển sang chơi hỗ trợ

Đây chắc chắn sẽ là một điểm mà các đội tuyển tại VCSA Mùa Xuân 2017 cần lưu ý khi đối đầu với Ultimate vào năm sau. Ngoài Hyojinn, tại Việt Nam hiện tại còn có 1 người chơi khác chỉ chơi hỗ trợ, leo thành công lên rank Cao Thủ Hàn. Đó chính là Archie của Marines Esports.

Nhìn những cố gắng của các tuyển thủ hứa hẹn VCSA năm sau chắc chắn sẽ hứa hẹn những diễn biến vô cùng kịch tính và hấp dẫn.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)