[Dota 2] DeMoN quay trở lại gia nhập Team Onyx mới toanh

Sau một thời gian vắng bóng, DeMon đã quay trở lại Bắc Mỹ và gia nhập vào Onyx.

Jimmy ‘DeMoN’ Ho còn dẫn theo một người Hàn của MVP Phoenix là DooYoung ‘DuBu’ Kim trong chuyến “du lịch” lần này. Năm nay có vẻ các đội tuyển thích đa màu sắc, đa dân tộc trong đội hình của mình. Việc các game thủ mạnh dạn xuất ngoại, đến với miền đất mới cũng phần nào khiến thị trường chuyển nhượng thêm sôi động.

DeMoN và DuBu bắt tay nhau qua Mỹ.

Ngoài ra còn có sự góp mặt của  Mason ‘mason’ Venne. Khoảng thời gian chật vật thi đấu với Evil Geniuses giành vị trí thứ 3 tại TI4 thì anh bị đá không thương tiếc ra khỏi team và biến mất một thời gian trên đấu trường chuyên nghiệp. Mason đã có 1 slot trong team Onyx sau sự cố gắng cật lực thi đấu ở Bắc Mỹ. Một cựu thành viên khác của EG – Sam ‘BuLba’ Sosale cũng góp mặt trong Onyx.

DeMoN thông báo về team Onyx.

Nắm trọng trách thông bảo đội hình của team chắc hẳn DeMoN là người nắm giữ vai trò đội trưởng của đội. Hiện tại, Onyx mới chỉ lộ diện 4 thành viên, vẫn còn khuyết một vị trí trống. Vị trí còn lại nhiều khả năng sẽ dành cho một game thủ ở Bắc Mỹ. Có thể thấy đội hình Onyx khá thú vị khi 3/4 thành viên lộ diện đều từng thi đấu cho EG.

Đội hình hiện tại của Onyx

  • Mason ‘mason’ Venne (carry)
  • Sam ‘BuLba’ Sosale (offlane)
  • Jimmy ‘DeMon’ Ho (support)
  • DooYoung ‘DuBu’ Kim (support)

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)