[LMHT] Veritas và Avenger chính thức gia nhập CJ Entus

Trang chủ của đội tuyển CJ Entus đã chính thức thông báo về việc chiêu mộ thành công hai xạ thủ đó là Kim “Veritas” Kyoung-min và Yoo “Avenger” Seon-wu 

Avenger được biết đến trước đây với cái tên GAP, anh từng chơi cho các đội tuyển tại giải đấu Challenger Korea như là SBENU Korea và CTU Pathos. Năm 2016, Avenger đủ điều kiện tham dự giải đấu EU CS và trực thuộc tổ chức Team Forge. Nhưng ở giải đấu đó đội tuyển của anh đã không thể thăng hạng và chỉ giành vị trí thứ 5  tại giải đấu EU CS.

Kim “Veritas” Kyoung-min, cựu xạ thủ của Unicorns of Love.

Veritas, đã từng chơi xạ thủ cho đội tuyển Unicorns of Love tại giải đấu LCS Châu Âu , ở những phút cuối cùng đã quyết định sẽ thi đấu tại Hàn Quốc sau khi bày tỏ cảm xúc luôn nhớ về quê hương của mình. Thông báo này được CJ Entus đưa ra đúng một ngày sau khi UOL chính thức thông báo về việc ra đi của Veritas. Thành tích nổi bật nhất của Veritas với UOL thời gian gần đây là đã giành chiến thắng tại giải đấu ESL’s IEM Oakland, sau khi đánh bại những đối thủ sừng sỏ như đội tuyển Team SoloMid của Bắc Mỹ và đội tuyển Flash Wolves của Đài Loan.

Với việc cùng một lúc chiêu mộ hai xạ thủ này, vẫn chưa biết được rằng ai sẽ là người chơi vị trí xạ thủ chính thức cho CJ Entus mùa giải tới. Các bạn hãy chú ý đón xem và theo dõi nhé !

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)