Trải nghiệm mới cùng game mobile đua xe đá bóng – Turbo League

Mới đây một nhà phát triển Game có tên gọi là Zero Four đã tung ra Turbo League, trong đó Turbo League có sự tương đồng nhưng vượt trội hơn Rocket League.

TURBO LEAGUE (iOS / Android) Gameplay Trailer

Trong năm 2015, phát triển Psyonix phát hành Rocket League, một trò chơi kết hợp bóng đá phong cách chơi thể thao với các phương tiện nhanh chóng được mọi người tiếp nhận. Các trò chơi đã trở thành một cơn sốt lớn trên PlayStation 4, Xbox One và các nền tảng máy tính. Hôm nay là một nhà phát triển được game có tên là Zero Four đã tung ra Turbo League, trong đó có hơn một sự tương đồng bề ngoài để Rocket League, dành cho iOS và Android.

Cũng giống như Rocket League, Turbo mang đến cho người chơi một cơ hội để lái xe ô tô nhanh với động cơ tên lửa hỗ trợ trong đấu trường tìm kiếm tương lai, với mục đưa quả bóng vào cầu môn đối phương. Trò chơi bao gồm hỗ trợ âm thanh trực tuyến cho hai đội của ba cầu thủ từng, và nó cũng cung cấp hỗ trợ đa nền tảng cho Android và iOS, vì vậy bạn sẽ thoải mái tải trò chơi về.

 
Trong lúc điều khiển chiếc xe đua, người chơi sẽ cố gắng điều chỉnh hướng để làm sao cố gắng “húc” trúng bóng bay về khung thành đối phương. Đặc biệt hơn, các sân bóng trong Turbo League còn cung cấp thêm các điểm tăng tốc độ để tạo lợi thế cho người chơi.
Lối chơi đơn giản là vậy nhưng Turbo League lại rất dễ gây nghiện cho người chơi nhờ cảm giác thích thú khi ghi được bàn thắng vào lưới đối phương. Không giống như PES hay FIFA khi chúng ta có thể điều khiển cầu thủ sút bóng tương đối dễ dàng, việc tông xe vào quả bóng khổng lồ để đưa nó đi đúng hướng là một việc không đơn giản chút nào.
Về cơ chế điều khiển, Turbo League được tối ưu hóa cho việc điều khiển trên màn hình cảm ứng. Người chơi có thể lựa chọn giữa ba cơ chế như điều khiển theo phím, vô lăng ảo hoặc nghiêng điện thoại. Để có thêm kinh nghiệm chơi, bạn nên làm quen với chế độ chơi solo trước khi đến với tính năng Online nếu không muốn bị “ngậm hành”.
Hiện tại, Turbo League đã chính thức ra mắt trên cả App Store lẫn Google Play. Các bạn hãy tải về và cùng trải nghiệm  game thú vị này nhé.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)