Top game hành động siêu hấp dẫn sẽ ra mắt dịp đầu năm mới 2017

Đây là điều đáng mừng đối với các bạn yêu thích game hành động khi hàng loạt tựa game mới đã được phát hành trong tháng đầu tiên của năm 2017

Resident Evil 7 (PC-PS 4-Xbox One): 24-1-2017

Capcom đã có những thay đổi ở phần chơi mới này, đặc biết nhất là việc giờ đây chúng ta sẽ được chơi game ở góc nhìn thứ nhất. Đáp lại lời yêu cầu của fan hâm mộ, Capcom đã lắng nghe và quyết định phần mới này sẽ mang phong cách Resident Evil cổ điển, kiểu game kinh dị – sống sót, thay vì hành động chủ đạo như những phần gần đây.

Kingdom Hearts HD 2.8 Final Chapter Prologue (PS 4): 24-1-2017

Game được làm dựa trên 3 game thuộc vào 3 thời điểm khác nhau trong một cốt truyện tổng. Chúng ta sẽ được trở lại cuộc hành trình của Sora và những người bạn đồng hành của cậu là Donald Duck, Goofy. Qua game người chơi có cơ hội gặp những nhân vật hoạt hình thú vị trong thế giới Disney ví dụ như The Beast, Thần đèn, người cá Ariel….

Yakuza 0 (PS 4): 12-1-2017

Yakuza 0 được tính là phần trước của series hành động gangster, người chơi được quay ngược thời gian đến Nhật Bản những năm 1980. Không như series Mafia có không khí nghiêm túc và thực tế, Yakuza vui nhộn hơn hẳn với lối chơi cực dị do game được làm theo phong cách Nhật Bản.

Gravity Rush 2 (PS 4): 18-1-2017

Cũng như Yakuza, Gravity Rush là game hành động vô cùng thú vị với cơ chế chiến đấu độc nhất vô nhị, sử dụng trọng lực để thi triển combo và kĩ năng. Điểm thay đổi lớn nhất trong series là việc giờ đây người chơi có thể thay đổi chế độ trọng lực tùy ý, qua đó làm thay đổi cách sử dụng combo, di chuyển ngay trên chiến trường. Điều này giúp mang đến cho game một lối chơi nhanh và linh hoạt hơn nhiều so với phần 1.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)