TOP – Đấu Trường Sinh Tử – Game ARPG đình đám Hàn Quốc

TOP – Đấu Trường Sinh Tử là một tựa game thuộc thể loại nhập vai hành động (ARPG) với nội dung thần thoại viễn tưởng quen thuộc.

Hàn Quốc luôn đi đầu trong các tựa game đồ họa lớn, họ không “đẻ” sòn sòn liên tục các con game như Trung Quốc, vì vậy nội dung và hình ảnh được đầu tư một cách tỉ mỉ và đáng để người chơi trải nghiệm thử. TOP – Đấu Trường Sinh Tử cũng không nằm ngoài “bộ nhận diện” này. 

Điểm nổi bật của các game do Hàn Quốc phát hành đó là nền đồ họa 3D tuyệt đẹp tân tiến, các hệ thống NPC hay nhân vật game cũng được đầu tư khá kĩ và trau chuốt.

Hệ thống nhân vật khá đa dạng và đẹp mắt, hệ thống trang phục tôn thêm vẻ lộng lẫy, sang trọng nhưng không kém phần “ngầu” của các nhân vật trong game. Cùng với đó là hệ thống các hiệu ứng hình ảnh được tái hiện sinh động, mãn nhãn và đẹp mắt. Chính điều này tạo cho người chơi cảm giác bị lôi cuốn và hoành tráng trong từng trận chiến.

Đây không còn là đề tài mới mẻ, đặc biệt là với những game thủ yêu thích game ARPG Hàn Quốc bởi đây là nội dung được sử dụng khá nhiều tại thị trường game này. Chính vì vậy, sự mới lạ về mặt nội dung không phải là điểm nhấn đặc biệt của TOP – Đấu Trường Sinh Tử. Được đầu tư mạnh mẽ về mặt hình ảnh và âm thanh, các hoạt động của nhân vật sẽ được lột tả hết sinh sinh động và mạnh mẽ. Hệ thống skill trang bị cũng đa dạng để người chơi không bị nhàm chán.

Hệ thống boss chiến khá đa dạng

Cùng xem hướng dẫn game này nhé: 

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)