[GM] Top 7 game mobile đáng chơi nhất năm 2016

Nếu đang băn khoăn không biết chơi game gì trên chiếc Smartphone thì hãy nhanh tay tải các trò dưới đây để giết thời gian một cách hiệu quả nhé.

Exploding Kittens

Đây là tựa game thẻ bài đang làm mưa làm gió tại các quán cà phê. Nếu bạn là người đam mê thể loại game thẻ bài thì chắc chắn không thể bỏ qua Exploding Kittens.

Thiết kế nhẹ nhàng mà dễ thương chính là điểm cộng của game này, khi mà hình ảnh của những chú mèo ôm bom, phát nổ với nhiều cấp độ nổ khác nhau. Ngoài ra, người chơi còn có thể chọn đúng nhiều quan bài với các năng lực khác nhau với khả năng cứu nguy cho mình.

Không những vậy, bạn còn có thể chơi cùng với bạn bè hay gấu của mình, và chắc chắn Exploding Kittens sẽ bao vui luôn nhé.

Alto’s Adventure

Alto’s Adventure được cộng đồng nhận xét là game đáng đồng tiền bát gạo mặc dù phải trả phí. Đồ họa 2d đơn thuần nhưng với nội dung khiến người chơi phải đập máy mỗi khi chơi chính là điểm thu hút của tựa game này. 

Level With Me

Trò chơi dễ thương này sẽ là một công cụ giết thời gian tuyệt vời bởi sự đơn giản trong cách chơi nhưng hấp dẫn và đồ họa dễ thương, nhiều sắc màu. Mỗi một màn chơi, Level With Me sẽ đưa ra một yêu cầu khác nhau để bạn giải quyết. Càng chơi nhiều và vượt qua level, Level With Me sẽ mở khóa cho bạn càng nhiều màn chơi hơn.

Zen Koi

Nếu bạn muốn thư giãn bằng game sau những giờ làm việc căng thẳng thì Zen Koi sẽ đáp ứng các yêu cầu đó. Đây là tựa game nuôi pet đơn thuần nhưng dưới nền đồ họa khá bắt mắt có thể giúp bạn thư giãn tốt hơn bao giờ hết.

Shades

Trong Dash the Cat, bạn có nhiệm vụ dẫn chú mèo vượt qua những thử thách trên đường, leo thang xuống lấy những miếng dưa hấu. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng Dashy the Cat thực sự có cách chơi hấp dẫn và khó nhằn, nhất là khi bạn đã vượt qua vài level “khơi mào” đầu tiên.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)