Top 7 game khám phá phiêu lưu với lối chơi kim cương cực hay

Tựa game kim cương chưa bao giờ mất vị trí trong lòng người chơi.

Marvel Puzzle Quest

Marvel Puzzle Quest Không chỉ có những hướng đi “Hardcore” với phong cách nhập vai và hành động nhất nhì, Marvel còn nắm trong tay những dạng thể theo phong cách nhẹ nhàng với chất giải trí đơn thuần. Marvel Puzzle Quest là một minh chứng tiêu biểu cho con đường này của Marvel. ​

Marvel Puzzle Quest cấy ghép vào gameplay những yếu tố khá sáng tạo. Ở đó, game thủ thay vì chỉ có nhiệm vụ chắp nối những biểu tượng trùng nhau xuất hiện trên màn hình mà còn phải tập trung để ý tới những hành động của đối phương.

Đặc biệt nhất là việc người chơi và địch thủ sẽ hoạt động chung trên màn hình, với việc thay phiên nhau thực hiện nước đi theo cơ chế theo lượt thường thấy. Mục tiêu của hai bên sẽ là là thi triển những cú ghi điểm ngoạn mục, từ đó gây sát thương tương ứng lên người đối phương.

Angry Birds Fight

Angry Birds Fight hiện đã được phát hành chính thức trên toàn thế giới. Với nền tảng đồ họa đẹp mắt và bối cảnh vui nhộn tương tự các tựa game “đàn anh” đi trước. Tham gia vào game, người chơi sẽ nhập vai vào ba chú “chim điên” là Red, Chuck và Bomb, cùng nhau đánh bại bè lũ ”lợn xanh” và khám phá một bí ẩn to lớn, có nguy cơ phá hủy cả thế giới.

Với lối chơi xếp kim cương quen thuộc, người chơi sẽ phải sắp xếp đủ 3 chú “chim điên” trở lên trong cùng một hàng để tăng lực công và thủ cho nhân vật. Yếu tố nhập vai cũng được Rovio đan xen ít nhiều với kho trang bị và vũ khí đa dạng.

Hero Emblems

Hero Emblems là một game JRPG kết hợp với nhiều yếu tố “Side-Scrolling beat’em up” và “Match-3” độc đáo.

Cốt truyện trong Hero Emblems vô cùng hấp dẫn. Ba nghìn năm trước, chúa tể tội ác đã thống lãnh vương quốc Shayara Kingdom. Thật may mắn, bốn vị anh hùng của chúng ta đã đứng đậy và đánh bại God of Evil cùng tay sai của hắn. Sức mạnh của 4 vị anh hùng này đã được truyền lại qua nhiều thế hệ.

Star Trek – Wrath of Gems

Trong game, người chơi sẽ có cơ hội phiêu lưu trong không gian, xếp hình để ra đòn tấn công, sở hữu vật phẩm và tham gia các trận đánh đối kháng gay cấn.

Game mobile này cung cấp cho game thủ 3 chế độ chơi chính, trong đó có các trận đánh 1:1 đầy kịch tính hoặc đánh liên minh, tổ đội quy mô hoành tráng. Lần đầu tiên, Star Trek có 1 cốt truyện mới lạ như vậy. Hệ thống tuyến nhân vật và tàu chiến khủng đưa bạn vào những cuộc phiêu lưu khám phá dài bất tận trong thế giới khoa học viễn tưởng.

Spellfall – Puzzle Adventure

Là một game mobile khá thú vị, bạn sẽ sắp xếp 3 hoặc nhiều các biểu tượng giống nhau để tạo thành các kĩ năng trong các trận đấu. 

Nội dung trong Spellfall kể về chàng hiệp sỹ dũng cảm dấn thân vào con đường cứu thế, nhằm tiêu diệt những tên ác quỷ độc ác giải cứu thế giới và mang lại hòa bình. Về gameplay cũng tương tự các thể loại game 3-match (ăn 3) khác để tạo thành kỹ năng, đòn tấn công nhằm vào kẻ thù.

You Must Build A Boat

Nhiệm vụ của bạn sẽ là xây dựng một chiếc thuyền thật lớn cùng với thủy thủ đoàn thật đông đảo. Cách chơi này khá giống với tựa game Fallout Shelter ở trên.

Trong những cuộc phiêu lưu này sẽ kết hợp cả yếu tố nhập vai và giải đố. Bạn sẽ phải trải qua những cuộc phiêu lưu đầy khó khăn và thử thách.

Phiêu lưu, giải đố và xây dựng căn cứ, sự kết hợp của 3 thể loại này khiến You Must Build a Boat trở nên cuốn hút.

Block Legend

Block Legend như một game nhập vai khi cho phép bạn chọn lựa giữa nhiều hero khác nhau, lên level, ghé qua các ngôi làng để mua sắm, tìm kiếm kho báu, chiến đấu với trùm.

Nhờ sự kết hợp sáng tạo giữa lối chơi nhập vai và trận chiến xếp hình đã tạo cho Block Legend phong cách chơi độc đáo vô cùng cuốn hút. Xếp hình trong game ngoài yêu cầu nhanh tay nhanh mắt còn đòi hỏi phải có tư duy chiến thuật phù hợp.

Tần suất xuất hiện của quái vật, cửa hàng, các con trùm trong game được sắp xếp hợp lý. Giúp cho quá trình lên level ở tốc độ vừa phải, không có con trùm nào là quá mạnh khi bạn nâng cấp được những trang bị phù hợp.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)