Top 5 vị tướng bị cấm nhiều nhất tại máy chủ Hàn Quốc

Hãy cùng KingGame tìm hiểu Top 5 vị tướng đang bị cấm nhiều nhất tại máy chủ Hàn Quốc.

Cấm Chọn trong đấu xếp hạng đương nhiên không đầy màu sắc chiến thuật đến vậy, bạn không thể biết đối thủ của mình là ai và sẽ sử dụng vị tướng nào. Vì vậy, giai đoạn Cấm đơn giản là lần lượt người chơi sẽ loại đi những cái tên mà mình e ngại, không muốn chạm mặt trong trận đấu.

Leblanc

Ở giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp gần nhất là IEM Gangyeong thì Leblanc chính là hot pick số 1 đường giữa. Bản cập nhật khẩn cấp phiên bản 6.24 trong đó có việc giảm sức mạnh Leblanc xem ra chưa đủ khiến Kẻ Lừa Đảo bớt hot.

Leblanc vượt trội ở vị trí đầu tiên trong BXH với tỉ lệ cấm lên tới 81,55%. Một con số không tưởng! Tức là cứ 10 trận thì 8 trận Leblanc sẽ bị cấm. Nhiều khả năng sẽ vị tướng này sẽ tiếp tục bị Riot sờ gáy để hãm bớt sức mạnh đang quá bá đạo của cô nàng ảo thuật này.

Camille

không chỉ ở máy chủ Hàn Quốc mà trên toàn thế giới thì Camille cũng là cái tên cần “chỉ mặt điểm tên” là vị tướng cần phải cấm đi trong giai đoạn Cấm Chọn. Cô nàng Bóng Thép đang tạo nên một cơn sốt thực sự ngay từ khi ra mắt.

Tỉ lệ cấm 62,15%, tỉ lệ thắng 54,18%, cao nhất đường trên. Con số thống kê không biết nói dối mà thực ra cũng chẳng mấy ai còn hoài nghi về sức mạnh của Camille hiện tại cả. Sẽ lại phải đợi “đấng tối cao” Riot Games ra tay để nerf bớt con quái vật đang hoành hành tại Đấu Trường Công Lý này.

Katarina

Xét về tiềm năng chơi trên cơ, outplay đối thủ thì có lẽ Katarina thậm chí còn hơn Leblanc 1 bậc. Mà với game thủ thì càng khó chơi, tiềm năng outplay càng cao đương nhiên càng cuốn hút.

Cực kỳ cơ động, sát thương gây ra lại ở dạng hỗn hợp. Một khi người chơi đã thành thạo và kiểm soát được bộ kỹ năng thì đúng là rất khó để cản được Katarina trong thời điểm hiện tại. Không quá khó hiểu khi Ác Kiếm là cái tên bị cấm nhiều thứ 3 với tỉ lệ 54,76%.

Rengar

RengarCamille là 2 vị tướng duy nhất sở hữu cả 2 chỉ số trên đều trong top 5, điều đó cho thấy Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh không nghi ngờ gì nữa đang là hung thần số 1 ở vị trí đi rừng.

Khả năng dồn sát thương vẫn mang thương hiệu của Rengar, nhưng giờ đây Rengar còn có khả năng hóa giải các hiệu ứng khống chế. Việc sở hữu cho mình 51,82% tỉ lệ cấm phản ánh đúng khả năng của Rengar trong những trận đấu xếp hạng.

Ryze

Từ sau chỉnh sửa của Ryze, Ryze luôn là một “hot” pick tại các trận đấu xếp hạng. Giờ đây Ryze sở hữu khả năng dọn lính cũng như đẩy đường cực kì tốt, khả năng dồn sát thương vẫn rất bá đạo cũng như khả năng cơ động nhờ chiêu cuối của mình.

Ryze là cái tên quen thuộc trong danh sách “không cấm phải chọn” với các đội tuyển chuyên nghiệp. Không ngạc nhiên khi Pháp Sư Cổ Ngữ có mặt trong danh sách này với tỉ lệ cấm 42,99%. Ryze đúng thực là vị tướng khó cân bằng bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)