TOP 5 Chân sút xa xuất sắc nhất trong Fifa Online 3 hiện nay

Dưới đây là 5 cầu thủ có chỉ số Sút xa tốt nhất trong FO3 (chỉ tính các mùa thường):

NO 1: KAKA ’06U

Kaka’ không chỉ nổi bật với khả năng di chuyển không bóng, kỹ thuật tuyệt vời và những pha chọc khe ảo diệu. Anh còn có thể tung ra những cú sút xa cực kỳ nguy hiểm. Và tất cả những yếu tố trên đã biến Kaka ’06U nằm trong Top những tiền vệ tấn công hay nhất trong FO3.

NO 2: CRISTIANO RONALDO MÙA ’15

Tuy đây không phải là thẻ mùa giải có chỉ số cao nhất, nhưng chỉ số Sút xa của Ronaldo lại lên đến 94, cao hơn hẳn các mùa giải khác, là cầu thủ có chỉ số Sút xa cao thứ 2 trong FO3 các mùa thường.

NO 3: ROBERTO CARLOS 06U

Tuy thường được các HLV dùng ở vị trí LB, nhưng không thể phủ nhận, Carlos là một chân sút cự phách. Chính vì lý do đó, có khá nhiều HLV sử dụng Carlos ở vị trí CF, RW, RM để tận dụng những cú nã đại bác của anh.

NO 4: FRANK LAMPARD 06U

Lampard cũng nổi bật với khả năng chọn vị trí không thua gì các tiền đạo, đồng thời có thể thực hiện tốt những pha phối hợp ngắn cũng như chuyền dài. Điểm đáng tiếc nhất của Frank Lampard là anh không nằm trong danh sách cầu thủ Best Players.

NO 5: LUKAS PODOLSKI WC10

Podolski có thể không phải là mẫu tiền đạo giàu sức mạnh, giỏi phối hợp hay rê dắt, nhưng anh vẫn là một tay săn bàn đáng sợ với cái kèo trái của mình. Anh có thể tung ra những cú volley, dứt điểm hay cả sút xa cực kỳ hiểm hóc và mạnh mẽ.

Podolski là mẫu tiền đạo cần được tạo khoảng trống để ghi bàn, nhưng một khi có khoảng trống để tung ra những cú bằng chân trái, bàn thắng sẽ đến rất dễ dàng.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)