Top 4 xạ thủ không cần đi đường dưới vẫn tạo được sức ép khủng

Có một vài xạ thủ đã thành công trong việc tìm cho mình hướng đi mới ở những vị trí khác khu vực đường dưới.

Quinn
Quinn Là một vị tướng khá đa dụng có thể đi được khá nhiều đường. Tuy ít xuất hiện trong những trận đấu chuyên nghiệp thế nhưng vẫn được sử dụng thường xuyên trên đấu xếp hạng Đơn / Đôi .

Với bộ kỹ năng co thể đánh xa cũng được mà đánh gần cũng ổn, thế nên ai mà có thể sử dụng thành thạo Quinn sẽ tạo ra được rất nhiều áp lực cho đối phương. Không chỉ là một vị xạ thủ đơn thuần đi đường dưới mà bây giờ Quinn còn được lựa chọn để đi Mid hoặc Top.

Graves

Graves – Kẻ Lách Luật đang là vị tướng xạ thủ đi rừng “hot” nhất ở thời điểm hiện tại, nhờ khả năng quét rừng nhanh mà không máu, đi gank khó chịu với tầm bắn và sát thương lớn. Quá mạnh với bộ kỹ năng mới vừa trâu bò vừa nhiều sát thương, Graves ngày ấy được sử dụng ở mọi vị trí từ đường trên, đường giữa hay xạ thủ quen thuộc. 

Corki

Đã từng là xạ thủ có sức mạnh bậc nhất trong giai đoạn mùa giải thứ 2, Corki dần ít xuất hiện hơn và nhường chỗ cho những lựa chọn khác như Ezreal, Vayne, Twitch… thời gian gần đây, Phi Công Quả Cảm lại được sử dụng khá nhiều bởi các game thủ ở máy chủ Châu Âu & Bắc Mĩ với vai trò người đi đường giữa. Corki là một vị tướng đang trở nên rất mạnh nhờ sự thay đổi của Bảng bổ trợ và Chiêu thức trong giai đoạn tiền mùa giải 6 vùa qua.

Varus

Dù trong thời gian gần đây được các đội tuyển chuyên nghiệp sử dụng trở lại khá nhiều ở vị trí xạ thủ nhưng không thể phủ nhận xạ thủ đường giữa thiên hướng cấu rỉa mới là vai trò giúp Varus tạo dựng chỗ đứng của mình trong vòng 2 mùa giải trở lại đây.

 

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)