Top 3 game hành động đang được CHƠI NHIỀU nhất

Dưới đây là các tựa game đang được cộng đồng chơi nhiều nhấthời gian vừa qua, hãy cùng xem là game gì nhé

Taichi Panda: Heroes

Là game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG với hình ảnh đồ họa dàn dựng cực kì đỉnh cao. Nếu bạn từng xem phim tuyệt đỉnh KungFu Panda thì sẽ không thể bỏ qua Taichi Panda: Heroes bởi vì bạn sẽ mãn nhãn với hình ảnh và cuộc chiến trong game.

Với nhiều chế độ chơi như PvP, chiến với Boss hoặc tham gia các trận online để tranh dành nhiều skin cùng nhiều đồ mới và dành vị trí cao trong Top game này. khi các bạn càng đi vào sâu vào các màn bên trong cùng khám phá một thế giới mới mẽ thì lúc đó độ khó trở nên khó hơn nhiều lần.

Assassin’s Creed Identity

Tựa game này đã quá hot kể từ khi còn trong bọc kén, đến khi ra mắt khán giả Assassin’s Creed Identity đã không phụ lòng fan mong ngóng. Chỉ với nền đồ họa tối tân, mọi chi tiết, cảnh vật trong game đều được thiết kế tỉ mỉ từ đổ bóng cho tới góc cạnh các công trình. Thậm chỉ cả quy luật ngày và đêm cũng được chăm chút không thua kém gì các phiên bản của game trên PC/ Console. Tuy nhiên, để chơi được game bạn cần phải sở hữu iPad 3 và iPhone 5 trở lên và trang bị hệ điều hành iOS 7 và 8.

MU Origin

MU Origin là tên gọi tại Hàn Quốc của game mobile MU Miracle do Beijing Tianma Temporal (Trung Quốc) sản xuất. Với sự thành công vượt bậc của MU Miracle tại thị trường Trung Quốc, Webzen đã bắt tay với Tianma để cùng sản xuất và phát hành tại thị trường Hàn Quốc bằng cái tên mới MU Origin, với hình ảnh và lối chơi giữ nguyên cái “chất” của tựa game huyền thoại MU Online.

Mu Origin được đầu tư khá kỹ lưỡng từ hình ảnh cho lối chơi, game còn được lồng tiếng bởi nhiều nhân vật nổi tiếng khác. Nếu bạn đã từng là fan của tựa game huyền thoại MU một thời thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua phiên bản trên di động này. Hiện trò chơi đã ra mắt được hơn nửa năm với cả phiên bản tiếng Việt cho thị trường Việt Nam.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)