Top 10 pha xử lý đáng xem nhất LMHT 2016

Sau đây là top 10 pha xử lý đẹp mắt nhất trong LMHT chuyên nghiệp 2016, hãy cùng Kinggame tìm hiểu xem là những highlight của ai nhé!

azir-ulti

Xếp hạng chót là pha chiêu cuối đẹp mắt của Azir trong tay Pobelter hất văng cả 5 thành viên Team Liquid đem về chiến thắng hủy diệt cho IMT.

endless-pentakill

Pha Pentakill đẹp mắt của chàng xạ thủ Endless chấm dứt toàn bộ hi vọng của Snake. Đây là khoảng thời gian “ăn hành” của Snake khi Sofm chưa đến, thế nhưng với phong độ cùng sức khỏe ổn định của Krystal thì Snake vẫn có chỗ đứng của mình tại LPL

pray-ulti

Một mũi tên không thể đẹp mắt hơn của PraY khi nó vừa kịp lúc ngăn chặn Duke dịch chuyển về phòng thủ và kết quả là nó giữ chân Duke đủ lâu để ROX Tigers phá tan cái nhà của SKT.

kennen-ulti

Smeb luôn là ngôi sao tại LCK thì hiển nhiên khi bơi ra thế giới anh vẫn luôn làm mãn nhãn khán giả với những phát chiêu cuối thần thánh của mình.

doublelift-vs-c9

Đây là khoảnh khắc Doublelift lên đồng hay là bị Deadshot nhập, anh lướt lên lướt về hết bắn rồi né làm cho C9 không tài nào chống cự nổi.

Đấy chỉ là 5 trong những pha highlight trong 10 tình huống đáng xem nhất 2016, còn có những pha xử lý mà bắt buộc phải nhìn tận mắt thì mời bạn hãy theo dõi trong video sau đây:

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)