Thánh troll SivHD bất ngờ trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp!!!

Cộng đồng LMHT chắc ai cũng biết “thánh” troll SivHD là ai phải không?  Chúng ta thường được thưởng thức những pha troll hài hước của anh khi cầm tướng tủ Leblance ảo diệu. Hay những pha đánh bàn phím như gẩy đàn khi cầm Katarina. Gần đây có thông tin rằng anh đã tham gia vào một đội tuyển chuyên nghiệp.

SivHD tên thật là Robbert van Eijndhoven sinh ngày 18/5/1991 là streamer rất nổi tiếng với phong cách chơi hài hước và lối lên đồ dị hợm.

Anh chàng có phong cách chơi rất khác người thường

SivHD – người luôn nổi tiếng với những video troll, hack não cả đối thủ lẫn đồng đội bất ngờ lên tiếng gia nhập một đội tuyển thi đấu chuyên nghiệp đã làm nhiều fan hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Khi nghiêm túc anh chàng này cũng khá đẹp trai đấy chứ

Fan từ trước đến giờ vẫn tưởng Siv HD chơi theo phong cách “vui là chính, không đặt nặng tính thắng thua”. Nay lại thi đấu chuyên nghiệp lại còn ở một khu vực là LMS. Đã khiến nhiều người tò mò phải tìm hiểu.

Facebook của đội tuyển Machi đã thông báo về sự gia nhập của SivHD.

SivHD gia nhập M17

Ông chủ của Machi là Jeffrey “Bigbrother” Huang còn khẳng định rằng, SivHD sẽ là người đi đường giữa mới của đội tuyển này.

Machi Esports – đội tuyển này đạt hạng 3 tại giải đấu LMS mùa xuân và hạng 6 mùa hè năm 2016. Trong giải đấu LMS Regional, đội tuyển này đã để thua 0 – 3 trước ahq.

Hãy xem anh chàng này thể hiện nhé!