Thánh kéo Madlife đã lựa chọn được điểm dừng chân cho những ngày tháng cuối trong sự nghiệp

Bắc mỹ là điểm dừng chân của Madlife cho chặng đường tiếp theo

Mới đây, đội tuyển liên minh huyền thoại tại LCS NA Challenger – Gold Coin United. Trả lời với trang ESPN, HLV Choi “Locodoco” Yoon-seop nói: “Tôi biết Madlife 5 năm nay. Anh ấy là tuyển thủ tài năng cũng như đặc biệt nhất tôi từng gặp trong sự nghiệp HLV của mình”.

Hong ‘MadLife’ Min-gi, sinh ngày 5.2.1992. Điểm đặc biệt ở Madlife là từ khi khởi đầu sự nghiệp của mình cho tới giờ, anh chỉ thi đấu tại một đội tuyển duy nhất sau nhiều lần đội đổi tên và thay đổi nhà tài trợ (MiG Frost – Azubu Frost – CJ Entus Frost – CJ Entus). Điều này có lẽ là bản hợp đồng của anh với Gold Coin United đánh dấu sự ra đi của tuyển thủ được coi là trung thành nhất trong lịch sử LMHT từ trước đến nay.

“Chưa từng được đánh cặp với một xạ thủ nào có cùng đẳng cấp với mình, nhưng MadLife thường là người mở đường cho Frost đến với những danh hiệu, lọt vào 5 trận chung kết của 5 giải đấu đầu tiên tham gia, một trong số đó là chức vô địch OGN Champions và giành quyền đến Chung kết thế giới với tư cách hạt giống của khu vực. MadLife kết thúc 9 giải đấu anh tham gia trong sự nghiệp của mình với thành tích tối thiểu là top 4.”

Madlife đã mở ra thời kỳ “Hỗ Trợ gánh team”, khiến game thủ trên toàn thế giới cũng như các đội tuyển có cái nhìn khác về vị trí ít được coi trọng này.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)