Thảm hoạ kinh hoàng nếu gặp các tướng đường trên sau đây.

LMHT không phải là game khó chơi nhưng đòi hỏi gamer phải có kỹ năng nhất định để có thể điều khiển các vị tướng sao cho không bị thành “tạ” của đội. Nếu là một gamer chắc bạn cũng biết việc các tuyển thủ Faker, Sofm… hay cầm các vị tướng dị đi các lane nhưng vẫn cân cả thể giới và dành chiến thắng, thì việc các game thủ tầm trung muốn bắt chước thần tượng mang những vị tướng này vào trận và ảo tưởng sức mạnh thì thật sự là một thảm hoạ kinh hoàng.

Yasuo

Đầu danh sách này không thể không nhắc đến Yasuo, khi gần đây hắn quá bá đạo đến Riots phải dè chừng và neft lại. Nếu trong tay của game thủ chuyên nghiệp hay kỹ năng tốt chút thôi có thể cân cả bản đồ không phải suy nghĩ. Nhưng cũng phải kể đến với các rank thấp hơn, việc cấm Yasuo không phải vì sợ hắn cân cả bản đồ, mà là vì…team mình không gánh nổi.

Riven

Riven có thể nói là vị tướng rất cơ động, giáp cao, sát thương tốt, có thể một mình xông pha tiêu diệt cả quân địch. Riven rất mạnh trong những cấp độ đầu tiên, chiêu Q Tam Bộ Kiếm kết hợp cùng đòn đánh thường xen kẽ mỗi lần tung kỹ năng là combo rất ít tướng có thể đọ lại trong thời gian đầu. Mạnh là vậy nên đòi hỏi người chơi Riven cần chiếm lợi thế sớm để tối đa hiệu quả của vị tướng này.

Nhắc đến Riven thì không thể bỏ qua được anh chàng Box Box. Hãy cùng xem riven trong tay box box nhé.

Fiora

Fiora có thể nói là một trong những vị tướng được làm lại thành công bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Từ một đấu sĩ có lối chơi khô khan, thậm chí phần nào mang thiên hướng “hữu dũng vô mưu” thì Nữ Kiếm Sư giờ đây mang trong mình lối chơi cực thú vị. Vẫn duy trì được sát thương tay và đẩy lẻ nhưng thêm phần thú vị với hệ thống điểm yếu và khả năng chơi trên cơ trong những pha 1 vs 1

Fiora đầu trận không phải vị tướng quá mạnh, những đối thủ có khả năng đẩy lính nhanh và cấu rỉa trong vài cấp độ đầu tiên thường làm khó được cô. Bắt đầu từ giai đoạn giữa trận thì Fiora sẽ đảm nhiệm vai trò đẩy lẻ trong đội hình. Lúc này thì kỹ năng trong những pha 1vs1 sẽ cần được phát huy tối đa. Vì là tướng mạnh đẩy lẻ nên kiểm soát bản đồ cũng là một kỹ năng cần có để chơi Fiora tốt.

 

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)