[All-Star] Siêu sao đại chiến 2016 khu vực Wildcard ngày đầu tiên

Siêu sao đại chiến 2016 khu vực Wildcard ngày đầu tiên. Mở màn là trận đấu giữa Brazil với Đông Âu, thời gian đầu của trận đấu Đông Âu đã liên tục mắc phải những sai lầm đem lại nhiều điểm hạ gục cho Brazil. Thế nhưng bước ngoặt của trận đấu là khoảnh khắc ăn Baron một cách lén lút ngay khi nó vừa xuất hiện.

Chỉ một pha bất cẩn Brazil đã đến mất Baron một cách dễ dàng

Đông Âu tiếp tục giữ vững lợi thế và triển khai thế trận bảo kê xạ thủ trong giao tranh, cả bốn người đồng đội đều là những bức tường vững chắc che chắn cho Lex bắn từ phía sau. Và dù là thời đại thích khách nhưng trong trận đấu đầu tiên lại không có một thích khách nào được sửa đổi được chọn cả.

Giao tranh kéo dài và dù đã hút rất nhiều sát thương nhưng Zanzarah vẫn đầy máu nhờ có bùa đỏ hồi máu cho anh ta

Trận đấu thứ hai Bắc Mỹ Latin đã đem ra một sự lựa chọn hoàn toàn mới – Ivern, thế nhưng Ivern trong tay Oddie đã không đem lại được quá nhiều ấn tượng khi không thể kiếm về những điểm hạ gục cho đội của mình.

Naru đã thể hiện bản thân xuất sắc với quân bài Oriana trong tay

Thế trận không có gì bất ngờ khi Thổ Nhĩ Kỳ liên tục hiện thực hóa lợi thế của mình bằng những pha giao tranh lấy trụ và lấy Baron.

Thổ Nhĩ Kỳ chiến thắng áp đảo trước Bắc Mỹ Latin

Trận đấu thứ ba giữa Nhật Bản với Châu Đại Dương, Nhật đã đem ra một quân bài Tahm Kench đường trên rất mạnh mẽ. Evi vừa có thể gây sát thương, gây hiệu ứng khống chế vừa có thể bảo kê đồng đội bằng Nuốt/Ngoạm của mình. Nhật Bản giành được chiến thắng thuyết phục trước đối thủ tới từ Châu Đại Dương.

Evi liên tục đem về những điểm hạ hục cho đồng đội của mình và cả trận anh không phải nằm xuống lần nào cả.

Trận đấu 5 vs 5 cuối cùng trong ngày hôm nay là giữa đội tuyển Việt Nam và đối thủ tới từ Nam Mỹ Latin. Cả đội tuyển Việt Nam đều mắc rất nhiều lỗi trong thời gian đầu trận đấu để cho đối phương dẫn trước rất nhiều về tiền và cấp độ.

Quá chủ quan khi trao đổi chiêu thức, cặp đôi đường dưới của Saigon Joker để mất 1 điểm hạ gục vào tay Warangelus

Đại diện tới từ Nam Mỹ Latin giành chiến thắng áp đảo trước đổi tuyển Việt Nam Hãy cùng chờ đón những diễn biến của Siêu sao đại chiến ngày thứ hai có gì bất ngờ cùng với hành trình lấy lại lòng tin người hâm mộ của đội tuyển Siêu sao Việt Nam!