[LMHT] PSG Esports tung trailer cực chất giới thiệu đội hình

Như vậy sau một khoảng thời gian xây dựng và chuẩn bị mọi thứ, mới đây Paris Saint-Germain (PSG) đã hé lộ đội hình chính thức của mình cho mùa giải sắp tới.

Tổ chức PSG Esports được mọi người chú ý có lẽ vì danh tiếng của đội bóng nổi tiếng Paris Saint-Germain của Pháp, và một mặt khác đó là sự góp mặt của người đội trưởng huyền thoại của Fnatic – Bora ” YellOwStaR” Kim. Có lẽ thể thao điện tử đang ngày càng phát triển và tới gần hơn với những đội bóng lớn, mà trước đó những Schalke 04 hay Bekistas đã phát triển.

Có thể thấy khi thành lập dưới tên của một tổ chức lớn thì chắc chắn mục tiêu của họ sẽ là những thành tích cao nhất tại các đấu trường trên thế giới. Nhưng một đội tuyển mới thành lập sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để có thể ổn định và vận hành một cách trơn tru nhất, và đây sẽ là khoảng thời gian cần đến bộ óc tài năng của YellOwStaR. PSG Esports sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình ở giải đấu European Challenger Series và những cái tên trong đội hình chính thức cũng là những người rất mới mẻ. Liệu rằng PSG Esports có thể vươn xa ra thế giới và đạt được những thành tích cao hay không? Chúng ta hãy cùng đón xem và ủng hộ cho họ nhé !

Trailer giới thiệu đội hình chính thức của PSG Esports.

Đội hình thi đấu chính thức hiện tại của PSG Esports:

Top: Etienne “Steve” Michels

Jungle: Thomas” Kirei” Yuen

Mid: Jin “Blanc” Sungmin

ADC: Na “Pilot” Woohyung

Support: Hampus “Sprattel” Abrahamsson

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)