Game thực tế ảo dành cho Phim ‘bom tấn’ Alien: Covenant

Thực tế ảo hay còn gọi là thực tại ảo (viết tắt là VR) là công nghệ giúp con người tương tác với thế giới ảo một cách chân thực nhất.

Nhà phát triển The Creative Assembly đã từng tung ra một bản demo hỗ trợ kính thực tế ảo (VR) cho tựa game sinh tồn là  Alien: Isolation  cực kì ấn tượng tại E3 2014. Tuy nhiên sau đó, hãng xác nhận rằng sẽ không làm bản đầy đủ (full game) hỗ trợ VR.

 E3 2014: Alien: Isolation

Giờ đây, các fan của quái vật không gian chắc sẽ không còn tiếc nuối nữa khi bộ phim Alien: Covenant sắp tới của đạo diễn Ridley Scot sẽ có game VR “ăn theo”. Cụ thể, ứng dụng trả phí mang tên Alien: Covenant Virtual Reality Experience sẽ ra mắt trên các thiết bị VR phổ biến hiện nay như: HTC Vive,PlayStation VR hay Oculus Rift.

Với công nghệ thực tế ảo, giờ đây đối mặt với những nhân vật kinh dị trong game sẽ cho người chơi có cảm giác chân thực nhất.

Game thực tại ảo

Alien: Covenant Virtual Reality Experience được chính đạo diễn Ridley Scott, chuyên gia hiệu ứng hình ảnh David Karlak và Fox Innovation Lab hợp tác phát triển, hãng hứa hẹn đây sẽ là một chuyến hành trình đầy kinh hãi, đưa người chơi bước chân vào vũ trụ Alien sâu thẳm. 

Trailer phim Alien: Covenant

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)