[Overwatch] Hướng dẫn cách leo Rank bằng “Kỵ sĩ thánh” Reinhardt

Dưới đây là một số hướng dẫn giúp bạn một phần nào đó trong việc leo rank.

Hãy giao tiếp tốt với đồng đội

Reinhardt luôn được coi như một bức tường sống để ngăn chặn những luồng đạn từ phía kẻ thù tấn công vào đồng mình. Tuy nhiên, không có gì là mãi mãi khi bức tường đó cũng có những giới hạn nhất định. Khi khiên gần vỡ hay kẻ thù đang khuất sight thì là lúc bạn nên sạc lại khiên của mình. Lúc đó tướng đồng đội của bạn sẽ bị kẻ thù xả thẳng đạn vào người, như vậy trước lúc bạn sạc lại khiên cần phải thông báo cho đồng đội của mình biết để ẩn lấp.

Không nên charge một cách bừa bãi

Skill shift của Reinhardt là một kĩ năng có thể gây ra một lượng damage lên tới 300 damage đủ để giết bất kì hero non-tank nào. Tuy vậy khi sử dụng kĩ năng này nhược điểm lớn nhất của Reinhardt lại thể hiện ra đó chính là sự thiếu cơ động khi chạy trốn nếu charge trượt, khi đó đội hình của bạn cũng sẽ bị xé tan đồng nghĩa với việc bị tổn thương bởi các đồn tấn công của kẻ thù. Ngược lại nếu charge trúng thì ngay lập tức team bạn sẽ có thể loại bỏ được một nỗi lo từ phía đối lập. Do đó mỗi khi dùng kĩ năng này để cân nhắc mặt lợi và hại của nó.

Spam Fire Strike ngay khi có thể

Tuy không có vũ khí chính ở tầm xa nhưng Reinhardt vẫn có thể gây sát thương từ xa với Fire Strike, skill này vừa có lượng damage lên tới gần 150 damage mà lại có thể xuyên qua nhiều mục tiêu kể cả khiên. Do đó đây là một skill hoàn hảo để trọc thủng chính lớp khiên của Reinhardt bên phía đối thủ cũng như là một cách giúp ta nhanh chóng sạc được ultimate của mình.

Với cooldown chỉ có 5 giây nếu biết dùng thì kĩ năng này cũng giúp ta có thể kết liễu được các hero yếu máu của đối thủ. Nhưng animation khi cast skill khá lâu do đó bạn không nên dùng khi đang phải sử dụng shield để chống đỡ loạt spam ngược lại của kẻ thù.

Nên chơi cùng 1 stack có healer khủng

Bạn cần có 1 support tương đầu ý hợp để biết lúc nào bạn lao lên hay lùi xuống để mà hỗ trợ cho kịp. Nhưng cũng không nên vì thế mà bạn cứ YOLO đâu nhé.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)