“Nội tại Heimer là một kĩ năng cực mạnh nhưng không ai thấy điều đó”

Sau rất nhiều ý kiến kêu gào từ cộng đồng game thủ rằng Heimer đang dần mất bóng vì nội tại quá phế nếu kéo dài đến cuối trận đấu, thì mới đây Riot August – Chuyên Viên Thiết Kế Tướng của Riot đã lên tiếng và chia sẻ về nội tại tăng tốc độ hồi máu diện rộng của Heimerdinger như sau:

“Đầu tiên nhé: Không phải tất cả các tướng đều cần hoặc phải có một nội tại “thay đổi trận đấu”. Điều này nếu lâu dài sẽ dẫn đến việc quá tải thiết kế. BỘ KĨ NĂNG của tướng là thứ cần phải độ đặc biệt, chứ không phải là chỉ riêng một kĩ năng nào đó. Trong thiết kế tướng, thì có một concept mang tên là “kết nối kĩ năng”. Những kĩ năng kiểu này nếu sử dụng đơn lẻ thì chúng hơi “khập khiễng”, tuy nhiên, khi kết hợp với những kĩ năng còn lại trong bộ kĩ năng, thì chúng lại đem tất cả lại và phối hợp với nhau một cách hoàn hảo.

Nội tại của Heimer là một trong số đó. Kể cả bạn không chú ý, thì lượng hồi phục đó giúp bạn có thể vây hãm trụ tốt hơn khi có Heimer trong đội, và SIÊU mạnh khi phải đối đầu với những đội hình cấu rỉa. Heimer là một lựa chọn rất tốt với những đội hình vây hãm trụ. Thiết lập những ụ súng và kiểm soát địa điểm, hạ gục mục tiêu.

Đó, tất cả là như vậy, nội tại Heimer có vấn đề. Nó là một kĩ năng cực mạnh nhưng không ai thấy điều đó. Không tin tôi ư? Thử cấu rỉa một đội có Heimer trong ARAM mà xem. Điều này có nghĩa là lượng sức mạnh cũng như sự thỏa mãn sẽ cần phải có thời gian để phát huy và thể hiện sự đáng giá của mình ở một điểm nào đó. Cũng không rõ là chúng tôi phải cung cấp thêm gì cho Heimer nữa, khi mà vị tướng này đã có tất cả những gì mình cần trong việc vây hãm trụ.”

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)