Nidalee sẽ trở lại mạnh mẽ với việc tăng sức mạnh trong thời gian tới

 Mùa giải trước gần như Nidalee đã thống trị khắp các khu vực từ chuyên nghiệp cho tới xếp hạng, từ châu Á cho tới châu Âu, thế nhưng từ lúc bị giảm sức mạnh tới mức chạm đáy ở phiên bản 6.6 thì chẳng còn mấy ai lựa chọn cô nàng báo này cả. Nhận thấy sự biến mất ấy, Riot Games đã thông báo rằng Nidalee sẽ được buff mạnh tại phiên bản 7.2, đem vị tướng này trở lại Liên Minh Huyền Thoại.

Trước đây, Nidalee luôn được rất nhiều người ưa thích sử dụng trong vị trí đi rừng vì khả năng cơ động và đi gank siêu tốt. Tuy nhiên kể từ khi giảm nặng sức mạnh từ phiên bản 6.6 thì ít có người chơi ‘tin dùng’ vị tướng này trong. Nhưng mới đây, Riot Games đã xác nhận rằng Nidalee sẽ nhận được 1 số sự thay đổi lớn tại phiên bản 7.2.

nidalee-02

 Trong lần thông báo đó, Meddler – Trưởng nhóm thiết kế của Riot Games – đã chia sẻ như sau: “Dự kiến, chúng tôi sẽ tăng sức mạnh cho Nidalee tại phiên bản 7.2. Hiện tại chúng tôi vẫn chưa chắc nên thay đổi cái gì, nhưng mong muốn của chúng tôi là tăng sức mạnh của cô lên khá nhiều so với tình trạng hiện tại”.

 Trước kia thì Nidalee được xem là vị tướng cơ động với khả năng dồn sát thương, cấu rỉa máu, kiểm soát rừng cực tốt cùng khả năng dọn quái rừng cũng cực kì nhanh mà không tốn máu. Những vị tướng không có kỹ năng áp sát hoặc khống chế cứng gần như không thể hạ gục được Nidalee.

 Nhưng ở thời điểm hiện tại, Nidalee gần như mất dạng tại chế độ xếp hạng hay kể cả đánh giải chuyên nghiệp, tỉ lệ thắng của vị tướng này cũng chẳng mấy tốt đẹp (40,45% theo trang champion.gg thống kê). Và gần đây bản cập nhật Tiền mùa giải 2017 đã đem lại một sức mạnh lớn cho những vị tướng “ăn thịt” như Lee Sin, Kha’Zix, Rengar,… cho nên Nidalee cũng khó có cơ hội chống lại cả một thời đại.

nidalee-01

 Tuy chưa thông báo sẽ thay đổi những gì, nhưng Riot luôn biết cách làm cho người chơi bất ngờ, minh chứng mới nhất chính là vị tướng Warwick mới được làm lại, cho nên chúng ta hãy cùng trông chờ và hi vọng vào sự trở lại của Nidalee tại khu vực rừng!

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)