Những khẩu súng được người chuyên nghiệp bầu chọn trong Đột Kích

Cop 357 Derringer là những khẩu súng đang được ưa chuộng nhất tại giải đấu Đột Kích CFEL mùa 2.

Với việc đổi mới trong luật thi đấu của CFEL 2 khi cho phép sử dụng vũ khí tự do, thì sân chơi chuyên nghiệp dương như đã “đa dạng” hơn rất nhiều. Người hâm mộ qua CFEL 2 cũng được chứng kiến các idol của mình sử dụng vũ khí tự do và qua đó có thể đánh giá được đâu là những vũ khí được các “pro” ưa thích nhất.

1.M4A1-S Transformers

Theo dõi các trận đấu của CFEL 2, người xem có thể dễ dàng kết luận rằng M4A1-S Transformers chính là ông hoàng của Rifles Đột Kích hiện nay. AK-47 – dòng súng huyền thoại đã không được sử dụng nhiều trong CFEL 2, dù những phiên bản VIP của AK-47 cũng rất khủng khiếp.

Thế nhưng, với những ưu điểm tiệm cận đẳng cấp “hoàn hảo” như: uy lực lớn, đục khỏe, tốc độ ra đạn nhanh, đường đạn chuẩn, độ giật thấp… đã khiến M4A1-S Transformers trở thành sự lựa chọn không thể thay thế đối với các Rifler.

2.M82A1-S Bornbeast

Ở phiên bản vip, M82A1 đã được cải thiện về tốc độ delay và ngắm nên dường như AWM VIP không có cửa để cạnh tranh (dù AWM còn có tốc độ cao hơn). Những góc khuất, cửa, thùng… giờ đây đã không còn là chướng ngại đối với các Sniper khi M82A1-S orn Beast có khả năng đục phải nói là “hoàn hảo”.

3.Cop 357 Derringer

Cop 357 tuy chỉ có 4 viên 1 băng, nhưng uy lực cao, đường đạn chuẩn cùng với tốc độ nhả đạn nhanh đã được các pro tin dùng vì nó phát huy tối đa trong những tình huống nguy cấp ở cự ly gần, nhất là lúc vũ khí chính hết đạn hoặc sniper đang delay. Sự phổ biến của Cop 357 Derringer tại CFEL 2 thể hiện một “tầm nhìn” hoàn toàn khác của các pro player so với game thủ bình thường, khiến không ít người lập tức săn lùng khẩu pistol này.

Việc cho phép game thủ chuyên nghiệp sử dụng vũ khí tự do trong CFEL 2 đã đem đến một làn gió mới cho giới chuyên nghiệp Đột Kích. Người hưởng lợi nhiều nhất trong sự thay đổi này chính là những người chơi bình thường. Họ sẽ có cơ hội tham khảo các lựa chọn vũ khí và cách chơi của pro player để có thể áp dụng vào chính những trận đấu pub của bản thân.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)