Những cặp đôi Jung Mid có thể combo cực kì ăn ý với nhau

 Sau đây là những cặp đôi Jung – Mid cực kì mạnh khi kết hợp với nhau, dùng để leo rank lên bậc Vàng rất dễ dàng

Zilean và Rammus

rammus-zilean

 Có buff tốc của Zilean khiến cho Rammus như một chiếc xe đua ôm bom cảm tử lao thẳng vào kể địch vậy. Với khiêu khích của Rammus thì việc giữ chân kẻ địch là điều quá dễ dàng, khi con mồi đã bị khống chế thì việc Zilean ném 2 trái bom gây choáng vào đầu rồi kết liễu là chuyện quá bình thường, đây là bộ combo mà chẳng cần hiểu nhau cũng có thể làm được.

Karma và Hecarim

hecarim-karma

 Karma vốn dĩ là tướng dọn lính dễ dàng với buff Kinh Mantra rồi tung ra Nội hỏa, quá dễ dàng. Nhưng khi có thêm Hecarim thì dọn tướng cũng trở thành việc trong tầm tay Karma. Thường thì Hecarim sẽ chạy vòng từ phía sau và đá mục tiêu ngược về nhà, sau đó thì Karma trói mục tiêu với Chuyên Tâm và kết liễu nó với 1 cú Nội hỏa không thể trượt được. Sở dĩ đây là bộ đôi mạnh bởi cả 2 đều có kỹ năng khống chế, Karma buff giáp cho Hecarim lại tăng tốc chạy và tăng sát thương (nội tại Hecarim) nên nhiều khi chỉ cần buff tốc cho Hecarim là có điểm hạ gục.

Orianna và Zac

ori-zac

 Sức ảnh hưởng khi đi gank của Zac là rất lớn bởi tầm nhảy của Súng cao su là cực kì lớn. Khi lên lv6 thì bộ đôi Zac và Orianna kết hợp chiêu cuối hoàn hảo sẽ tạo ra 1 wombo combo khiến kẻ địch chẳng biết chạy đi đâu cho thoát nữa.

Ryze và Nunu

ryze-nunu

 Đây là bộ đôi cần kĩ năng timing và căn chỉnh đường chạy của đối thủ bằng 2 chiêu cuối cực kì tinh vi và khó khăn. Thế nhưng độ khó thường tỉ lệ thuận với sức mạnh, khi mà Nunu đang tụ Tuyệt đỉnh băng giá thì Ryze sẽ làm hết phần còn lại với Vòng xoáy không gian, biến cả 2 áp sát rồi giữ chân kẻ địch bằng Ngục cổ ngữ và kết liễu con mồi. Nếu tính toán tỉ mỉ, việc leo rank bằng 2 tướng này rất dễ dàng vì giờ chẳng mấy ai ban Ryze và Nunu cả.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)