Năm mới sắp đến rồi, là game thủ thì phải làm ngay những điều này thôi!!

Nói đến đón năm mới, ai cũng tất bật chuẩn bị cho mình những gì mới mẻ và đẹp đẽ nhất để chào đón một năm thật tốt lành. Là một  game thủ, góc nhỏ với chiếc máy tính của mình chính là niềm vui trong suốt một năm đã qua, năm mới đến chúng ta cũng phải thay đổi những điều sau để đón niềm vui được trọn vẹn thôi nào!

Dọn dẹp lại bàn máy tính

Năm hết Tết đến, người Việt chúng ta thường có thói quen dọn dẹp nhà cửa để đón một năm mới căng tràn sức sống. Họ quét đi những xui xẻo, những điều chưa hay của năm cũ ra khỏi nhà mình. Việc dọn dép góc chơi game biết đâu sẽ khiến game thủ ”thăng hoa” gặp nhiều may mắn hơn trong năm tới thì sao.

Vệ sinh máy tính chơi game

Điều này game thủ thường rất hay quên, sau một năm ”phục vụ” vất vả chúng ta cũng nên vệ sinh cho dàn máy cũng như các phụ kiện được sạch sẽ chứ nhỉ. Thông thường sau một thời gian sử dụng, bụi bẩn thường tích tụ “cả lớp” bên dưới bàn phím và trên các linh kiện phần cứng máy tính, nhất là quạt làm mát , bộ tản nhiệt của CPU và card đồ họa . Không chỉ cản trở không khí lưu chuyển làm ảnh hưởng đến khả năng tản nhiệt, bụi bẩn còn ảnh hưởng đến độ bền và thậm chí là nguyên nhân ảnh hưởng đến tính ổn định của hệ thống.

Kiếm một vài món đồ chơi nho nhỏ thay đổi không khí

Vài món đồ chơi cũng khiến cho chúng ta cảm thấy hào hứng hơn khi vào góc nhỏ quá đỗi quen thuộc, đừng ngại ngần sắm ngay những phụ kiện đơn giản nhưng thú vị như : ảnh treo tường, giá đỡ, hình dán game… chính những điều đó cũng giúp tinh thần chúng ta được phấn trấn hơn đó.

Kiếm gấu thôi nào

Đại đa số các game thủ thường rất ngại giao tiếp và FA dài hạn, năm mới rồi, hãy đứng dậy và đi kiếm cho mình một nàng ”Gấu” to bự ngay thôi nào.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)