Mysthy – Nữ game thủ đang “nóng” nhất hiện nay!!

MisThy là một trong những game thủ nữ nổi bật trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại và là thành viên của team The Queen. MisThy còn là một cái tên hot được nhiều người biết đến trong cộng đồng yêu thích stream online.

Nữ game thủ tên đầy đủ là Lê Thy Ngọc, sinh ngày 12/11/1995, thuộc cung hoàng đạo Thiên Yết (Bọ Cạp), hiện tại đang làm Streamer và chơi ở vị trí đường giữa cho The Queen Team.

MisThy khởi đầu sự nghiệp từ thành viên của đội The Queen

Misthy sở hữu một ngoại hình khá xinh đẹp cộng thêm cá tính mạnh của cô được thể hiện qua cách nói chuyện đã tạo nên một số fan khổng lồ. 

Ms Thy dần lấn sân sang lĩnh vực stream game và gặt hái nhiều thành công

Trong thời gian gần đây nhưng lại là nữ streamer sở hữu lượng người xem khủng nhất mỗi khi lên sóng ở thời điểm hiện tại. Một trong những lý do nhận được sự quan tâm yêu thích của cộng đồng người xem stream là do Misthy có khả năng tương tác rất tốt với khán giả mỗi khi lên sóng. Khung giờ lên sóng của Misthy cũng rất ổn định, thường từ 18h30 đến 22h hàng ngày.

Cô rất chăm chỉ liveStream và đều đặn

Gần đây cô còn tổ chức họp mặt Fan của mình ở Tp HCM. Buổi họp mặt diễn ra rất sôi nổi, Misthy trao đổi công việc và đời sống của mình rất cởi mở. Ngoài ra còn tổ chức những trò chơi để Misthy gần gũi hơn vs fan của mình.

MisThy trong hoạt động giao lưu với người hâm mộ

Ngoài sở thích chơi Liên Minh Huyền Thoại ra cô còn những sở thích khác như săm hình lên người, đeo khuyên và rất thích chụp hình. Dưới đây là một vài hình ảnh về cô nàng cá tính này.