“Mỹ nam” đường trên Flame chính thức gia nhập Immortals

Sau rất nhiều đồn đoán về tương lai của Flame liệu sẽ gia nhập đội tuyển nào sau một thời gian dài hầu như phải ngồi ghế dự bị ở những đội tuyển trước đó, thì mới đây mọi thứ đã được làm sáng tỏ.

Longzhu Gaming đang dần trở thành một thế lực thực sự tại LCK mùa giải tới, và sau khi chia tay đội tuyển này, mới đây đội tuyển đến từ Bắc Mỹ – Immortals đã chính thức thông báo họ đã đạt được thỏa thuận với Lee “Flame” Ho-Jong.

Đại diện của Immortals cho biết họ không có kế hoạch sẽ thay thế vị trí đường trên cho mùa giải 2017, nhưng với việc Seung Hoon “Huni” Heo đã rời đội để gia nhập SKT T1 đã khiến họ buộc phải thay đổi. Với sự ra đi của Huni, Immortals biết rằng họ cần phải lựa chọn một người chơi đường trên có kĩ năng và kinh nghiệm để có thể lấp vào chỗ trống đó. Đó không phải là một điều dễ dàng, nhưng cuối cùng Immortals tin rằng họ đã tìm được một người có thể đáp ứng được điều đó và đôi khi còn hơn cả mong đợi. Được sự cho phép của Riot, Immortals đã chính thức hoàn thành bản hợp đồng mang tên Lee “Flame” Ho-Jong.

Flame năm nay 24 tuổi, đã chơi từ mùa 2 và lần đầu tiên xuất hiện với tư cách tuyển thủ chuyên nghiệp ở đội tuyển Azubu Blaze, và gần đây nhất là anh thi đấu cho đội tuyển Longzhu Gaming. Flame đã giành được rất nhiều sự yêu mến của người hâm mộ và khen ngợi cho phong cách thi đấu cống hiến và chắc chắn của mình, anh từng được người hâm mộ đặt cho biệt danh “Flame Horizon” sau khi hơn đối thủ đường trên của mình tới 100 chỉ số lính.

Dù như vậy nhưng sự nghiệp của Flame cũng không gặp nhiều may mắn khi anh vẫn chưa đạt được thành tích như mong muốn, và còn tệ hơn khi Flame thường phải ngồi ghế dự bị. Và bây giờ Immortals tự tin rằng họ có thể cung cấp một môi trường thật tốt để Flame đạt được phong độ cao nhất và có thể cùng họ tìm kiếm những danh hiệu vào năm tới. Ngược lại, với những kinh nghiệm của Flame đã tích lũy được trong những năm thi đấu trước đó cũng là một chiếc chìa khóa quan trọng có thể giúp đội tuyển Immortals mạnh mẽ hơn ở mùa giải tới.

Mặc dù Immortals cho rằng họ luôn có thể tìm cho mình những tài năng ở Bắc Mỹ, nhưng họ đã quyết định chọn một tuyển thủ nước ngoài chất lượng ở đường trên để có thể phát huy tối đa tiềm năng của Immortals. “Kinh nghiệm của Flame thì không phải bàn cãi nữa, anh ấy thực sự là một tuyển thủ đường trên mạnh mẽ. Và đây sẽ là khoảng khắc để anh ấy có thể tỏa sáng đốt cháy tất cả một lần nữa” – CEO Noah Whinston cho biết.

Như vậy đội hình của Immortals cho mùa giải 2017 tới đã gần như hoàn thiện, chỉ còn lại duy nhất vị trí hỗ trợ, và họ vẫn đang tìm kiếm một người chơi hỗ trợ tốt để có thể cạnh tranh các danh hiệu ở mùa giải tới.