Mata: “Tôi muốn giành chức vô địch tất cả các giải đấu”

Với lực lượng hùng hậu của mình qua mùa chuyển nhượng “điên rồ” vừa qua tại Hàn Quốc, KT Rolster và Mata đang thực sự sẵn sàng để chinh phục các giải đấu

Cho “Mata” Se-hyeong chia sẻ về mục tiêu của anh trong mùa giải 2017 sắp tới trong cuộc phỏng vấn với Daily eSports. Khi được hỏi mục tiêu của mình là gì, Mata trả lời: “Chiến thắng, chiến thắng, và chiến thắng”. “Tôi muốn giành chức vô địch tất cả các giải đấu”  – Mata nói.

Mata sẽ trở lại thi đấu tại LCK sau 2 năm thi đấu  tại Trung Quốc. Anh cho biết cảm giác của mình về giải đấu đã thay đổi rất nhiều.

” Trước kia khi tôi còn thi đấu ở LCK, nó giống như một giải đấu để tìm ra nhà vô địch. Còn bây giờ nó giống như một giải đấu mà các nhà vô địch đụng độ nhau.”

Mata tỏ ra rất tự tin với người đồng đội mới sẽ bắt cặp với anh ở đường dưới Kim “Deft” Hyuk-kyu cũng như toàn thể đội hình KT Rolster mới.

“Deft rất thích chơi xếp hạng ở máy chủ Hàn Quốc, nên tôi đã chơi Xếp Hạng rất nghiêm túc với cậu ấy,”  – Mata nói. “Nếu phối hợp với nhau nhuần nhuyễn hơn, chúng tôi sẽ có thể đánh bại mọi đối thủ khác.”

Chắc hẳn rất nhiều người đang chờ đợi cuộc đụng độ của KT Rolster trước đối thủ 3 lần vô địch thế giới – SKT Telecom T1. Mata tỏ ra rất thận trọng khi nhắc tới đối thủ.

“Vẫn còn một khoảng thời gian dài trước trận đấu với SKT, tuy nhiên, chúng tôi sẽ tập luyện thật chăm chỉ,” Mata chia sẻ. “Tôi cho rằng đường dưới sẽ đóng vai trò quan trọng quyết định đội chiến thắng trong trận đấu đó.”

Theo Slingshot eSports

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)