[LMHT] Yellowstar nuôi tham vọng đưa PSG lên đỉnh châu Âu và toàn thế giới

Sau khi giải nghệ thì Yellowstar trở thành quản lý của PSG, dù đã có một năm không thành công nhưng với những gì người cựu hỗ trợ của Fnatic này chia sẻ thì có thể thấy một mùa LCS EU cực kì sôi động sắp bắt đầu

yellowstar

Phóng viên: Bạn có thể giải thích ngắn gọn cho tôi xem chuyện gì đã xảy ra ở Fnatic trong mùa giải cuối cùng? Các bạn đã để lỡ cơ hội đến với CKTG, bạn nghĩ gì khi chuyện này diễn ra?

Bora “YellOwStaR” Kim: năm vừa qua thực sự là khoảng thời gian tệ hại của chúng tôi vì mới có sự thay đổi về đội hình, mọi người vẫn chưa thực sự gắn kết với nhau nhưng thời gian sẽ giúp chúng tôi chuyện này.

Các đội tuyển mạnh tại châu Âu thời gian qua đã đánh bại chúng tôi bởi kinh nghiệm thi đấu và sự phối hợp ăn ý với nhau, nhưng sau khi luyện tập, chúng tôi tin rằng mình sẽ đuổi kịp những đối thủ đang dần dần mạnh lên.

Phóng viên: Thực sự PSG muốn gì? Đơn giản chỉ là thăng hạng và giành chiến thắng LCS EU hay bạn nghĩ đội có thể tiến tới Chung Kết Thế Giới và thậm chí giành chiến thắng nó?

Bora “YellOwStaR” Kim: Mục tiêu của chúng tôi là có thể cạnh tranh được với các đội tuyển khác trong một thời gian ngắn. Chúng tôi sẽ giành lấy một thứ gì đó trong thời gian này và bắt đầu từ hành trình ở EU CS.

Tham vọng của PSG đầu tiên là chiến thắng ở Châu Âu và hy vọng sẽ là Chung Kết Thế Giới khi chúng tôi sẵn sàng.

psg

Phóng viên: Bạn nghĩ khoảng thời gian mình ở Fnatic có giúp ích gì cho bạn với vị trí là một quản lý không?

Bora “YellOwStaR” Kim: Tôi đã sống trong môi trường thể thao điện tử từ năm 2008 khi tôi bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp. Tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình với các tuyển thủ để họ có thể phát triển và có những quãng thời gian thật vui vẻ.

Đội hình hiện tại của PSG:

Top: Steve

Jungle: Kirei

Mid: Blanc

AD: MrRallez

SP: sprattel

Với một người Hàn đi cùng kinh nghiệm thi đấu của Yellowstar thì anh hoàn toàn có thể dẫn dắt PSG lên ngôi vô địch châu Âu và xa hơn nữa là thế giới.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)