[LMHT] Top 3 vị tướng hỗ trợ đang có xu hướng hot nhất mùa 6

Không còn những vị tướng thuần hỗ trợ truyền thống như trước kia, những vị trí hỗ trợ dưới đây đang trở thành xu hướng lựa chọn trong cả đấu giải lẫn đánh xếp hạng ở nhiều khu vực trên thế giới.

Brand

Là tướng tủ của người chơi hỗ trợ Likkrit, trong tay anh thì dường như Brand là AP đi Mid chứ không phải là hỗ trợ nữa bởi khả năng dồn sát thương cực khủng khiếp của mình. Cũng như 2 hỗ trợ trên, Brand thường lên sát thương ngay sau khi mua được Đá tỏa sáng, và với combo Q – Flash – E của mình thì bất cứ ai nhanh tay cũng có thể tạo một highlight cho riêng mình.

brand-combo

Pha Q Flash E bất ngờ của RonOP tại Allstar

Zyra

Là quân bài tẩy của người Hàn, xuất hiện tại chung kết thế giới như một hiện tượng vậy. Với lối chơi dồn sát thương cực nhanh cũng như cấu rỉa máu tầm xa thì Zyra hợp nhất khi đi với xạ thủ Jhin.

Dù không có khả năng chống chịu nhưng những mầm cây của Zyra lại là những bia đạn tuyệt vời đỡ đòn cho Zyra và xạ thủ, gần như là khép góc hoàn toàn Án Tử của Thresh hay những kĩ năng định hướng tầm xa. Có trói giữ chân kẻ địch lại gây damage liên tục bằng mầm cây nên người chơi Zyra hỗ trợ thường cố gắng lên cho mình Trượng pha lê Rylai và Mặt nạ ma ám càng sớm càng tốt để phát huy hết sức mạnh.

zyra

Miss Fortune

Cũng là một trong những vị tướng hỗ trợ cực hot tại chung kết thế giới với khả năng dồn sát thương cực mạnh tới từ chiêu cuối. Thế nhưng ngay từ những lv1-2-3 MF đã tỏ rõ sự khó chịu của mình khi lên theo đường AP và liên tục thả skill E cấu rỉa máu đối thủ rồi.

miss-fortune

Sức mạnh của cặp Miss Fortune hỗ trợ – Ashe xạ thủ

Là bộ đôi cực mạnh khi đi cùng Ashe (hoặc những xạ thủ có kĩ năng khống chế cứng) với khả năng all in ngay khi chạm mốc lv6. Gần như bất cứ cặp đôi đường dưới nào cũng phải e dè khi nhìn thấy Đại băng tiễn của Ashe nếu không lại chết mà không kịp ú ớ câu gì.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)