[LMHT] Thủ thuật để đánh xếp hạng luôn thắng trong Minh Huyền Thoại

Đánh xếp hạng luôn là một trong những trải nghiệm khó khăn nhưng không kém phần thú vị của những người chơi Liên Minh Huyền Thoại! Với áp lực thứ bậc và mong muốn thể hiện trình độ bản thân, các game thủ của chúng ta luôn gặp ảnh hưởng tâm lý khi bị “thất bại” quá nhiều. Hôm nay Kinggame sẽ chia sẻ với các bạn một số thủ thuật để luôn chiến thắng khi tham gia Đấu Trường Công Lý!

1. Tâm lý luôn ổn định

Bạn chuẩn bị tâm lý rất tốt trước khi bắt đầu các trận đấu xếp hạng nhưng không may gặp đồng đội troll hoặc đồng đội liên tục afk làm bạn thua một chuỗi liên tiếp các trận đấu. Điều này ảnh hưởng đến tâm lý của bạn làm thật sự chán nản hay buông xuôi trận đấu của mình?

Thua liên tục trong chế độ xếp hạng

Để tránh những cảm xúc tiêu cực như vậy, bạn hãy tạm dừng chơi, hít thở thật sâu và bắt đầu vào một trận đấu mới. Và hãy luôn giữ một thái độ tích cực trong ván chơi của mình, đừng vì đồng đội có những pha xử lý ngớ ngẩn mà làm ảnh hưởng đến tâm trạng của bản thân. Lên tiếng nhắc đồng đội hay xử dụng các phím tắt báo cho đồng đội biết mỗi khi thấy kẻ thù “biến mất” khỏi tầm nhìn của bạn sẽ là một cách xử lý hiệu quả hơn đấy!

2. Tập chơi nhiều vị tướng khác nhau

Với chế độ đánh xếp hạng mới từ mùa 6, người chơi được lựa chọn 2 vị trí đi đường trước khi tham gia trận đấu. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp phải các trường hợp như: bị tranh lane, tranh đường, hay những tướng tủ đều bị Ban hết? Rất nhiều bạn đã lựa chọn “phá game” , “tao troll” và kết quả là thêm 1 trận đấu “Thất bại” trong lịch sử đấu của mình.

Sử dụng những vị tướng không thông thạo sẽ dẫn đến feed nhiều hơn

Kinggame có lời khuyên cho bạn rằng: Hãy học chơi nhiều hơn 2 vị tướng ở mỗi vị trí khác nhau. Biết đánh thật nhiều tướng sẽ giúp sự lựa chọn khi tham gia chế độ xếp hạng của bạn sẽ phong phú hơn và sẽ không còn phải gặp những tình trạng “Feed xong Quit” khi tham gia bất kỳ ván đấu nào nhé!

3. Lựa chọn các vị tướng theo Meta và phù hợp với team

Hiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại, mỗi một mùa giải sẽ theo một Meta khác nhau. Lựa chọn những vị tướng phù hợp với Meta là một quyết định sáng suốt khi muốn giành chiến thắng trong bất kỳ ván đấu xếp hạng nào! Ngoài ra một điều dễ thấy nhất ở một số người chơi xếp hạng là chỉ muốn được chơi vị trí ưa thích cũng như vị tướng ưa thích của mình mà không cần quan tâm tới đồng đội. Điều này sẽ tạo ra sự mâu thuẫn đáng kể ngay trong nội bộ đội bạn khi cấm chọn và tất nhiên điều này sẽ ảnh hưởng không tốt tới quá trình diễn ra trận đấu. Lựa chọn những vị tướng phù hợp với Meta và kết hợp tốt với đồng đội sẽ giúp chúng ta có cơ hội giành chiến thắng cao hơn trong mỗi trận đấu xếp hạng!

Trên đây là một vài chia sẻ của Kinggame để giúp các bạn luôn giành chiến thắng khi tham gia Liên Minh Huyền Thoại! Chúc các bạn luôn có những giây phút trải nghiệm thú vị tại Đấu Trường Công Lý!

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)