[LMHT] SofM lọt top Thách Đấu Hàn Quốc ngay khi mùa 7 vừa bắt đầu

Mùa 7 mới bắt đầu mà SofM đã lọt vào Top Thách Đấu rank Hàn Quốc. 

Vào đầu tháng, xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 đã chính thức được bắt đầu vào ngày 6/12 ở tất cả các máy chủ trên thế giới và ở 8/12 tại server Việt Nam. Và như vậy, lại một mùa cày rank nữa được bắt đầu với mọi người chơi.

Như một thói quen, Dopa là người có mặt ở Top Thách Đấu xứ sở Kim Chi sớm nhất. Thánh leo rank chỉ mất 3 ngày để “phá đảo” xếp hạng Hàn Quốc, chễm chệ ngồi trên vị trí Top 1. Cách đó không xa, chúng ta có thấy được chàng tân binh của SKT T1, hỗ trợ Taehoon đứng hạng 3 xếp hạng.

SofM – chàng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng hân hoan đăng tải chiến công trên Fanpage của mình. Theo đó, SofM đã chính thức lọt top Thách Đấu với chỉ 85 trận đấu. Hiện tại, người đi rừng của Snake eSports đang xếp thứ 89. Số cao thủ leo rank vào lúc này rất lớn nên thứ hạng có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Anh chàng này liền khoe thành tích của mình trên trang cá nhân

Mùa trước SofM của chúng ta đã phải chật vật và chênh vênh giữa 2 bậc hạng Cao Thủ và Thách Đấu và chỉ nhận được khung Cao Thủ khi kết thúc mùa. Thì năm nay với việc lên được Thách Đấu sớm như thế này chứng tỏ SofM đã lên tay khá nhiều và sẽ giúp ít khá nhiều cho cậu trong công cuộc trụ hạng phía trước. Hi vọng SofM sẽ có được kết quả tốt trong năm nay.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)