[LMHT] Những vị tướng được ra mắt năm 2016 – Người thành công kẻ thất bại

Năm 2016 chào đón các vị tướng mới như jhin, Aurelion Sol, Taliyah, Kled và Camile, với những thay đổi về trang bị cũng như chế độ mới khiến các game thủ có vẻ hơi khó khăn trong việc thích nghi. Nhưng dù sao mỗi vị tướng đều sẽ phát huy được sở trường nếu người chơi biết tận dụng lợi thế của họ. 

Jhin

Đánh giá: 4/5 điểm

Dù ra mắt khá lâu nhưng vị tướng này chưa cho thấy sự giảm nhiệt của mình, khi liên tục các game thủ chuyên nghiệp và các rank cao đều sử dụng vị tướng này để leo rank. Jhin mới ra mắt bị chê khá nhiều vì khả năng cơ động cũng như xạ thủ gì mà nạp đạn cành cạch thì bao giờ mới đánh xong. Nhưng không, Jhin đã thể hiện vị thế của một tên sát thủ tâm thần với tỉ lệ chí mạng quá cao có thể dứt điểm mọi đối thủ trong tích tắc.

  • Viên đạn thứ 4 có khả năng chí mạnh trụ
  • Viên đạn thứ 4 tăng tốc độ di chuyển

Aurelion Sol

Đánh giá 2/5 điểm

Có lẽ đây là sự thất vọng lớn của Riots khi cho ra mắt trailẻ khá hoành tráng cho chú rồng này nhưng khi đi vào chiến trường thì dường như chú rồng đã hoá thành “giun” mất rồi. Với skill quá đỗi đốt mana cũng như yếu ớt về khả năng tấn công, phòng ngự, Aurelion Sol dường như chẳng được điểm nào ra hồn.

Và chỉ sau một thời gian ra mắt, chú rồng con này đã bị xếp xó và chỉ đáng được đưa ra trang trí cho hoành tráng thôi.

Taliyah

Đánh giá 2/5

Taliyah chính là đại đệ tử của Yasuo, Cũng giống như Aurelion Sol, Taliyah được ra mắt ở một sự kiện liên quan đến cốt truyện (Aurelion Sol liên quan đến Núi Targon còn Taliyah liên quan đến vùng đất Shurima). Cách thức ra mắt Taliyah của Riot Games tương đối ngắn gọn với việc giới thiệu cốt truyện, rò rỉ một vài chi tiết và sau đó tung ra ngay lập tức vị tướng mới trong LMHT.

Taliyah dường như không thể sánh ngang với sư phụ của mình Yasuo, có vẻ sự ra mắt tướng này là điều miễn cưỡng với lớp pháp sư khi skill định hướng quá khó sử dụng và không thực  dụng khiến vị tướng này chẳng còn xuất hiện nhiều trên  đấu trường công lý.

Camile

Đánh giá 4.5/5

Qúa mạnh cho thời điểm hiện tại, và việc Riots đã phải giảm Máu theo cấp giảm từ 95 xuống còn 85 và nội tại xuống 1.5s . Camile là một vị tướng khả năng cơ động và gank quá tốt cho thời điểm hiện tại, cô nàng luôn phải xuất hiện trên bảng cấm tướng trong các trân rank từ thấp đến cao.

 

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)