[LMHT] Những trang phục tuyệt đẹp có thể sẽ xuất hiện trong tương lai

Như đã biết có một số trang phục của LMHT sẽ thuộc một số chủ đề, và những chủ đề ấy thường sẽ ra đủ trang phục cho cả 5 vị trí Top – Jung – Mid – AD – SP cả. Vậy hãy cùng xem những bộ trang phục tuyệt đẹp có thể sẽ có cơ hội xuất hiện trong tương lai này nào:

Lissandra Hắc Tinh

lissandra-hac-tinh

Sau trang phục Lux Hắc Tinh thì những họa sĩ từ cộng đồng mạng cũng mang tới cho chúng ta những bộ trang phục Hắc Tinh tuyệt đẹp mà cứ ra là sẽ “ngốn tiền” điên đảo.

Aurelion Sol Hắc Tinh

aurelion-sol-hac-tinh

 Rất logic khi kẻ kiến tạo ra vũ trụ có cho mình một trang phục liên quan tới vũ trụ phải không nào? Khỏi cần nói cũng biết những viên “bi” bóng tối xoay quanh con rồng này sẽ là những hiệu ứng đẹp tuyệt vời!

Xerath Hắc Tinh

xerath-hac-tinh

Xerath đã lâu rồi không có cho mình một trang phục “đúng nghĩa” được người chơi yêu thích

xerath-hac-tinh-skill

Toàn cảnh bộ kỹ năng bắt mắt của Xerath Hắc Tinh

Ahri Vệ binh Tinh tú

ahri-ve-binh-tinh-tu-02

Dù Vệ binh tinh tú đã đủ 5 thành viên là Lulu, Poppy, Lux, Janna và Jinx nhưng biết đâu được, có nhiều bộ trang phục có nhiều hơn còn số 5 như trang phục Tiệc bể bơi hay Ngày tuyết rơi mà.

ahri-ve-binh-tinh-tu

Aurelion Sol Ngày tuyết rơi
aurelion-sol-snow-day

Aurelion Sol là một vị tướng đa dạng khi mà “vòng bi” của hắn dù ghép vào trang phục nào cũng rất đẹp, đặc biệt là những viên bóng tuyết như thế này.

Rengar Siêu Phẩm
rengar-sieu-pham
Là một chủ đề quen thuộc nhưng vẫn chưa bao giờ hết “hot” cả, mà xét về độ đẹp mắt thì chắc chắn hiệu ứng skill của Rengar sẽ “ăn đứt” Master Yi Siêu Phẩm rồi.

 

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)