[LMHT] Lời khuyên cho bạn để có thể leo Rank tốt hơn

KingGame sẽ chia sẻ một vài lời khuyên để các bạn cải thiện rank của mình.

Có rất nhiều vấn để xảy ra khi vào game, vậy nên bạn cần làm theo những lời khuyên dưới đây để xử lý tình huống nhé.

Đừng để cảm xúc của game cũ lấn át bạn

Trận đấu trước đó bạn không gặp may vì đông đội bạn quá kém hoặc gặp phải cày thuê nên bạn thua một cách uất ức. Hãy đứng lên ra khỏi ghế đi uống một cốc nước để lấy lại tinh thần. Đừng để tâm trạng không tốt để vào game mới, như vậy cơ hội bạn dành chiến thắng sẽ rất thấp.

Nên nhớ mỗi game đều là game mới với những người đồng đội khác nhau, cố gắng hết sức là được rồi. Còn đến lúc gần out game thì bạn xả cơn tức giận vào cái thằng Feed đấy cho hả hê đi.

Cố gắng hết sức để chiến thắng

Đôi lúc bạn có thể feed, có một game tồi tệ… Điều quan trọng là bạn đã làm mọi thứ để chiến thắng, vậy nên nếu có xích mích nho nhỏ với đồng đội thì cũng hãy bỏ qua mà hướng tới chiến thắng nhé.

Đừng chơi khi đang mệt mỏi hoặc khó chịu

Nếu bạn chơi game trong khi đang mệt mỏi hoặc khó chịu thì bạn chả khác nào là một Feeder đâu. Như vậy cả bạn và đồng đội của bạn đều phải gánh hậu quả là tụt Rank đó.

Đừng đầu hàng quá sớm

Có thể bạn đã nghe câu này quá nhiều lần rồi nhưng thật ra đây là lời khuyên luôn đúng trong mọi tình huống đấy, ngay cả những người chơi Thách Đấu hay chuyên nghiệp đôi lúc cũng có những tình huống quăng game khá khó đỡ. Như “giáo sư” Optimus chia sẻ là không bao giờ được GG.

Học hỏi kinh nghiệm từ những trận thua

Hãy nghĩ về những tình huống bạn đã có thể làm tốt hơn, như Tốc biến né ulti của Jinx, hay đừng đứng một cách hớ hênh như thế trong giao tranh nữa. Làm sao để sau này gặp lại những tình huống đó bạn sẽ không lập lại sai lầm của mình một lần nữa (tất nhiên vài thứ lại tuỳ thuộc vào nhiều nhân tố như phản xạ, nên cố gắng sửa chữa trong khả năng của mình thôi)

Cũng là một ý tưởng hay để đấu lại

Nếu bạn bị kẹt Rank tại chỗ quá lâu thì ngừng chỉ trích đồng đội đi, hãy xem lại kĩ năng của bản thân mình.

Nhiều người có xu hướng đổ lỗi cho đồng đội của mình là cục tạ khiến mình không thể nào leo lên mức rank yêu thích được. Tuy nhiên đâu phải lúc nào bạn cũng gặp đồng đội yếu kém phải không?

Cho nên đôi lúc chỉ có thể đổ lỗi cho cái trình sida của bạn mà thôi.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)