[LMHT] FFQ của QTV đã được Garena đặc cách vào thẳng VCSA Mùa Xuân 2017

Có bằng chứng cho thấy, FFQ của QTV đã chắc suất có mặt tại VCSA Mùa Xuân 2017.

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa thôi, giải đấu Liên Minh Huyền Thoại cấp cao nhất Việt Nam – VCSA Mùa Xuân 2017 sẽ chính thức được khởi tranh. Cuối tuần qua, vòng loại của VCSA cũng đã được khởi động, chọn ra những cái tên cuối cùng đến với VCSA năm sau.

Với dàn tuyển thủ là những ngôi sao sáng giá nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Ai cũng nghĩ rằng, FFQ sẽ dễ dàng hủy diệt tất cả các đội tuyển khác ở vòng playoff. Thế nhưng sự thật chứng minh, LMHT là tựa game đồng đội, phối hợp ăn ý mới là mấu chốt đem đến chiến thắng. Trong trận đấu quyết định, FFQ của QTV bị hủy diệt hoàn toàn bởi đội tuyển còn non trẻ – Saigon Ehub United.

Thua trận, FFQ không còn quyền tự quyết mà chỉ trông chờ vào tấm vé dự bị ở tranh 3-4. Rất may, sự xuất hiện của QTV với bản lĩnh và kinh nghiệm giúp FFQ có được pha lội ngược dòng hoàn hảo trước Cần Thơ Cherry. Qua đó trở thành đội dự bị số 1 ở VCSA Mùa Xuân 2017.

Trong tình thế này, rất nhiều lời đồn đoán liên quan đến số phận của FFQ. Đa số đều cho rằng, FFQ sẽ được Garena cứu. Đặc biệt trong một diễn biến khác, Hanoi Fate tự lấy đá đập vào chân mình khi để lộ phốt cả team cày thuê. Suất của Hanoi Fate gần như chắc chắn sẽ bị hủy. Và đương nhiên, đội thế chỗ đại diện Hà Nội không ai khác sẽ là FFQ.

Vẹn cả đôi đường, khi mà có sự xuất hiện của FFQ, VCSA sẽ đảm bảo được lượng người xem. Ở chiều hướng khác, Garena coi như có một lần “ân huệ” với Quả Tạ Vàng. Trong một diễn biến mới đây nhất, một bức ảnh bị rò rỉ liên quan đến đội tuyển FFQ.

Cả team FFQ đi chụp hình, quay trailer VCSA Mùa Xuân 2017

Theo đó, hình ảnh đội tuyển FFQ đi chụp hình, quay phim chuẩn bị cho trailer VCSA Mùa Xuân 2017 đã được một fan ghi lại và đưa ra bên ngoài. Điều này cũng đồng nghĩa với việc FFQ của QTV đã chắc chắn góp mặt ở VCSA vào năm sau. Có thể thấy rõ nụ cười vui mừng, tinh thần phấn chấn của các tuyển thủ FFQ trong bức ảnh.

Dự kiến, VCSA Mùa Xuân sẽ được tổ chức sau Tết Nguyên Đán 2017, chúng ta sẽ được chào đón một trong những mùa giải VCSA hay nhất trong lịch sử. Khi mà sức mạnh các đội là rất cân bằng với nhau.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)