[LMHT] Chặng đường của chàng trai trẻ Levi đến với AllStar-Barcelona

Như chúng ta đã biết thì cái tên Levi đang rất hot ở kì siêu sao đại chiến vừa rồi  khi được bạn bè quốc  tế liên tục khen ngợi khiến cho những người theo dõi đội tuyển AllStar Việt Nam hết sức tự hào . Vậy hãy cũng tìm hiểu xem chặng đường của chàng trai trẻ này đến với AllStar như thế nào nhé.

Levi tên thật là Đỗ Duy Khánh sinh ngày 18-11-1997 lớn lên tại Bắc Ninh. Anh bắt đầu chơi liên minh huyền thoại vào năm 2013 , mới đầu cũng giống rất nhiều người chỉ với lí do là chơi cho vui nhưng theo thời gian kĩ năng của Levi không ngừng gia tăng. Anh đã cùng những người bạn của mình thuở đó giành được chức vô địch  Teemo-cup đầu tiên.

Không ngừng luyện tập cuối cùng Levi cũng đã đạt được top 1  bậc thách đấu của máy chủ Việt Nam.

Càng ngày càng nhiều đội tuyển thấy được tiềm  năng của Levi , trong đó có Skyred. Ngay sau đó Levi đã gia nhập đội tuyển đến từ Hà Nội này  khiến sức mạnh của họ tăng vọt và trở thành đối thủ sừng sỏ của VCSA lúc bấy giờ.

Levi – người đi rừng của Skyred


Levi hủy diệt Sofm và Optimus với bài tủ LeeSin

Sau khi giai đoạn VCSA mùa hè 2016 kết thúc , Levi chính thức rời đội tuyển HaNoi Skyred và tiến vào miền nam đầu quân cho GBM ( Gigabyte Marine) cùng với người đồng đội cũ là Ren ( tuyển thủ đường trên Skyred ) để thực hiên giấc  mơ và giúp GBM vô địch VCSA ở mùa giải tới.

Bằng tài năng của mình Levi đã chiếm được số vote cao nhất ở khu vực đi rừng để tiến tới AllStar-Đông Nam Á cùng QTVOptimusCelebrityRonOP.

Sau khi giành thắng lợi dễ dàng ở khu vực Đông Nam Á , với sự xuất sắc cùng tính đồng đội Levi đã đưa đội tuyển Việt Nam đến với AllStar thế giới để chung vui với những game thủ hàng đầu thế giới , thỏa mãn ước vọng của hàng triệu fan hâm mộ Việt Nam khi đã từ lâu rồi đội tuyển mới được sánh vai cùng các đối thủ hàng đầu khu vực.

Việt Nam vô địch vòng loại wildcard

Một lần nữa chúng ta hãy cùng theo dõi và cổ vũ  Levi trong thời gian sắp tới trong màu áo của GBM.
*Bật mí với bạn nào chưa biết thì cái tên Levi được lấy từ nhân vật trong bộ truyện Attack on Titan là 1 người cực ngầu nhé.