League of legends đứng đầu danh sách game doanh thu cao nhất năm.

Có thể thấy LMHT có một năm hốt ra tiền và đứng đầu danh sách các game doanh thu cao nhất năm 2016.

Về tựa game có doanh số cao nhất, Liên Minh Huyền Thoại hiện đang giữ ngôi vua với tổng doanh thu 2015 lên đến 1,628 tỷ USD (~ 36,000 tỷ VND). Vị trí cao nhất của mảng game Moblie thuộc về Clash of Clans với con số lên tới 1,345 tỷ đô . Nên lưu ý rằng phần lớn doanh thu của Liên Minh Huyền Thoại đến từ các dịch vụ bán hàng trong game và chủ yếu từ tiền mua tướng, trang phục, sự kiện…

Trong tháng 11 vừa qua, thị trường game kỹ thuật số toàn cầu tiếp tục duy trì mức tăng trưởng doanh thu ổn định, đạt tổng 6,7 tỷ USD, tương đương +13% so với cùng kỳ năm ngoái, dựa theo số liệu mới nhất của SuperData Research.

Mobile, Premium PC, Console và MMO miễn phí là những hạng mục game có doanh thu cao hơn so với cùng kỳ năm 2015. Trong đó console đạt tỷ lệ tăng trưởng cao nhất (+35%) nhờ màn ra mắt khá thành công của “bom tấn” FPS – “Call of Duty: Infinte Warfare,” mặc dù vẫn thấp hơn 27% so với “Black Ops III” cũng được phát hành vào tháng 11 năm ngoái, đồng thời “Battlefield 1” cũng duy trì doanh thu ổn định.

Các game PC có doanh thu cao

Top game mobile

Game Console (hệ máy Xbox, PS..)

 

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)