Hanyian lọt top rank cao thủ Hàn Quốc, chỉ kém Faker 88 điểm LP trên bảng xếp hạng.

Hiện tại, Hanyian chỉ còn thiếu khoảng 150 điểm nữa thôi là trở thành tuyển thủ Việt Nam thứ 2 trong lịch sử, có mặt tại Top Thách Đấu Hàn Quốc sau SofM

Với những tuyển thủ hàng đầu của Việt Nam khi thi đấu tại rank Hàn Quốc cũng không dám “hổ báo” quá nhiều, môi trường luôn đầy dãy cao thủ như Faker, Dopa, Pawn, Deft, Peanut thì để leo lên thứ hạng cao quả thật rất khó khăn.

Sau thông  tin Hanyian về chung một nhà với Row thì có vẻ tuyển thủ này đã ổn định trong đội hình của đội tuyển mới, vì vậy anh chàng đã chuyên tâm cày kéo tại rank Hàn.

Được biết đến là người đi jungle cũ của SAJ với lối đi rừng hổ báo và các lựa chọn thuận tay như Nidalee, Graves của HanYiAn tỏ ra rất phù hợp với meta đi rừng hiện nay khi các vị tướng ăn thịt đang lên ngôi.  Kết hợp với khả năng đi đường mạnh mẽ của Row – Tuyển thủ sở hữu KDA cao nhất ở khu vực Đường Trên.

Sau những nỗ lực ngày đêm, Hanyian vượt qua Archie và Levi, 2 tuyển thủ của Marines Esports cùng trên bảng xếp hạng rank Hàn để bước gần đến với rank Thách Đấu Hàn Quốc.

Hiện tại Hanyian đang trong trận chuỗi lên bậc Thách đấu Hàn. Theo như Hanyian chia sẻ, việc gặp Faker tại rank này cũng là điều rất khó khăn cho anh trong quá trình lên bậc Thách đấu.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)