Hai, Balls, LemonNation và Altec sẽ gia nhập Fly Quest để chinh phục LCS NA

 Mới đây, trang tin danh tiếng ESPN đã đăng tải bài viết khẳng định rằng Milwaukee Bucks – đội bóng rổ nhà nghề của bang Wisconsin – Hoa Kỳ đã đồng ý mua suất thi đấu của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại C9 Challenger và đổi tên lại thành Fly Quest để cạnh tranh ở giải LCS Bắc Mỹ.

c9

Cũng theo ESPN, thương vụ này có trị giá lên tới 2,5 triệu USD (khoảng gần 60 tỉ đồng). Người đại diện của Milwaukee Bucks cũng cho biết rằng đội bóng rổ nhà nghề này đang cân nhắc về việc đầu tư vào các bộ môn thể thao điện tử khác nữa, tuy nhiên thì bây giờ, họ chưa nghĩ đó là vấn đề quan trọng.

Đội bóng rổ này đã cho biết thêm rằng, họ đã chi tới 700.000 USD (trong tổng số 2,5 triệu) để có được chữ ký của “bộ tứ” Hai – Balls – LemonNation và Altec cho mùa giải tới, và Fly Quest hiện vẫn đang thiếu vắng một người đi rừng đủ đẳng cấp.

 Ngay sau khi được ESPN đăng tải, thì website chính thức của Cloud9 Challenger cũng đã gián tiếp xác nhận độ chính xác của các thông tin này bằng một bức “tâm thư” chia tay 4 thành viên kể trên.

c9-hai

 Như vậy, thể thao điện tử lại tiếp tục được các tổ chức thể thao truyền thống quan tâm và đặt niềm tin, Milwaukee Bucks cũng sẽ là đội tuyển bóng rổ nhà nghề Mỹ thứ 2 đầu tư vào LMHT. Số lượng các tổ chức thể thao truyền thống đầu tư vào eSports đã lên tới con số hàng chục, trong đó có rất nhiều “ông lớn” như West Ham, PSG, Schalke 04,…

c9-01

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)