Game bắn súng đỉnh cao của Đài Loan đã cập bến Việt Nam

Game bắn súng đỉnh cao của Đài Loan đã cập bến Việt Nam, liệu đây có phải tựa game đáng mong đợi trong thời gian tới?

Gamesofa là một nhà sản xuất chuyên game online có trụ sở chính đặt tại Đài Loan. Dù được thành lập từ năm 2005 song phải đến tận 2010 nhiều đối tác lẫn cộng đồng game thủ trong nước cũng như tại khu vực Đông Nam Á, Trung Quốc và US/Canada, Australia/New Zealand, Japan,…v…v…mới bắt đầu biết đến hãng này thông qua một số sản phẩm game online trên nền tảng web lẫn mobile.

Hiện tại đơn vị này đang rất thành công với 3 sản phẩm game là Texas Poker, Tank Hit và Guns Rush trên nhiều quốc gia với hơn 4 ngôn ngữ hỗ trợ người dùng gồm Trung Quốc, Anh, Thái Lan, Việt Nam.

Bước sang 2017, Gamesofa muốn mở rộng mô hình sân chơi thể thao điện tử dành cho 2 sản phẩm chủ lực đã rất thành công tại thị trường Đài Loan, Đông Nam Á trong 1 năm đổ lại đây là Tank Hit và Guns Rush. Đặc biệt sản phẩm game Guns Rush dự trù được hãng bán bản quyền phân phối độc quyền cho một đối tác ở Việt Nam với mong muốn đưa thể loại game bắn súng trên di động nói riêng và mô hình Esport Mobile nói chung lên một tầm cao mới!

Quay trở lại với game Guns Rush thì ngay từ cái nhìn đầu tiên có thể khiến người chơi liên tưởng ngay đến bom tấn Overwatch trên PC hoặc hơn thế nữa! Game hiện có trên 15 nhân vật là Fury, Smoke, Fox, Ace, Noise, Duc, Horror và Musashi…với mỗi nhân vật là một bộ kỹ năng, vũ khí chuyên dụng riêng biệt. Do đó bạn có thể lựa chọn cho mình nhân vật ưa thích và thỏa sức tác chiến trên màn hình di động.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)