FFQ của QTV cho ra mắt trailer giới thiệu đội tuyển cực ngầu

Sau khi nhờ ông lớn Riots mà FFQ của QTV giành được vé tham dự VCSA màu xuân 2017, thì mới đây đội tuyển này đã cho ra mắt trailer giới thiệu thành viên cực ngầu.

QTV

Không còn xa lạ gì với cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam, QTV được mệnh danh như một trong những tượng đài của LMHT VN. Sau khi rời khỏi BM anh thành lập cho mình đội tuyển FFQ và cũng là người đi đường trên của đội.

Chichi

Một bóng hồng duy nhất của FFQ, có vẻ đây sẽ là nhân tố support tinh thần cũng như trận đấu cho các tuyển thủ của FFQ

Warzone

Từng là người đi đường giữa tài năng của SAJ giành được chức vô địch VCSA mùa xuân và hè, GPL mùa hè trong năm 2016. Sau khi SAJ tan rã, anh chính thức trở thành tuyển thủ thuộc biên chế của FFQ. Khả năng của Warzone đã được kiểm chứng cả trong nước lẫn khu vực, và chắc chắn anh sẽ là con át chủ bài trong đội hình của FFQ mùa tới.

Scary

Scary từng thi đấu cho đội tuyển GIGABYTE Full Louis.Tại giai đoạn GPL mùa hè 2015, đội tuyển GFL của anh cán đích ở vị trí thứ 3. Sau đó, Scary nghỉ thi đấu. Cho đến tận bây giờ, anh mới quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp để trở thành hỗ trợ của đội tuyển FFQ.

Minas

Là xạ thủ đầy tài năng của nền LMHT Việt Nam, nhưng chỉ vì vụ lùm xùm liên quan đến việc chuyển nhượng đã khiến anh bị cấm thi đấu một thời gian. 

Potm

Potm từng là tuyển thủ của Zotac Mongaming thi đấu rất ấn tượng tại vòng bảng MDCS Mùa Hè 2016. Anh sở hữu lượng tướng đi đường giữa đa dạng và lối đánh khá chắc chắn. Tuy nhiên, sau khi chuyển sang BM, phải chơi ở vị trí xạ thủ khiến Potm lỡ hẹn với chức vô địch giải quốc nội. Dẫu vậy, tiềm năng của Potm là rất lớn và đó là lý do vì sao anh xuất hiện trong màu áo của FFQ.

Heaven

Heaven vốn là thành viên của 269 – đội tuyển xếp hạng bảy chung cuộc – đáp ứng đủ yêu cầu của BTC MDCS Mùa Hè 2016. Thêm vào đó, với những gì mà Heaven thể hiện trong suốt những năm tháng vừa qua, anh hoàn toàn có thể trở thành người đi rừng tài năng cho FFQ.

KingJ

Baroibeo

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)