Faker bày tỏ ý định muốn sang thi đấu tại nước ngoài

Faker: “ Tôi sẽ nghĩ đến việc thi đấu cho một đội tuyển nước ngoài nếu khoảng cách giữa các khu vực trở nên gần hơn”

Mới đây tại giải đấu All-star 2016, đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với đội tuyển LCK All-star, đặc biệt đây sẽ là giải đấu cuối cùng được thi đấu với nhau của hai tuyển thủ đương kim vô địch thế giới – “quỷ vương” Faker và người đồng đội Bengi.

Hỏi (Bengi): Đây là giải đấu cuối cùng mà bạn được thi đấu với Faker trên danh nghĩa như một người đồng đội, bạn cảm thấy thế nào?
Bengi: Chỉ là đây là lần cuối cùng bọn tôi thi đấu cùng nhau thôi … không có gì nhiều cả (cười).

Faker: Vì đây là giải đấu cuối cùng của bọn tối với nhau, nên tôi hi vọng rằng Bengi sẽ trở thành một người gánh đội thực sự (cười).

Hỏi: Ngoại trừ Faker thì mọi người đều đã rời đội tuyển cũ của mình. Các bạn cảm thấy thế nào khi tham gia giải đấu All-Star lần này?

Madlife: Đối với tôi đây thực sự là một cơ hội tốt để tôi có thể tìm cho mình một bến đỗ mới (cười). Hi vọng rằng tôi sẽ có thể trình diễn cho mọi người thấy tôi đã chăm chỉ như thế nào.

PraY: Tôi đã rất thất vọng khi phải rời xa những người đồng đội, những người bạn lâu năm của mình. Nhưng tôi biết rồi họ cũng sẽ thành công thôi. Tại giải đấu All-Star lần này, tôi sẽ đặt cảm xúc mình sang một bên và tận hưởng nó một cách thoải mái nhất.

Smeb: Tôi cũng rất buồn khi tôi không thể chơi cùng những người đồng đội cũ của mình nữa. Cũng như PraY tôi cũng sẽ tham gia giải đấu lần này với một tâm lý vui vẻ.

Bengi: Tôi nghĩ rằng giải đấu lần này sẽ giúp tôi tìm kiếm được một đội tuyển phù hợp.

Hỏi: Nếu bạn được chọn một vị tướng để giảm sức mạnh, bạn sẽ chọn vị tướng nào?

Madlife: Tôi muốn nhìn thấy Katarina bị giảm sức mạnh.

PraY: Tôi nghĩ rằng Faker nên bị giảm sức mạnh thì tốt hơn (cười)

Faker: Có quá nhiều vị tướng thực sự cần phải giảm sức mạnh, nên tôi cũng không biết phải lựa chọn vị tướng nào.

Smeb: Tôi thì chọn nên giảm sức mạnh của phép bổ trợ “Tăng tốc”.

Bengi: Tôi rất hi vọng LeBlanc sẽ bị giảm sức mạnh. Tôi thực sự sợ mỗi khi đi vào bụi, liệu rằng họ có thể xóa luôn vị tướng này đi không? (cười)

Hỏi (Faker): Giả sử nếu bạn thi đấu ở một khu vực khác mà không phải Hàn Quốc, thì điều điều gì có thể khiến bạn quyết định điều đó?

Faker: Gần đây, tôi cũng đã có một suy nghĩ khá cởi mở về việc sẽ thi đấu cho một đội tuyển nước ngoài. Đó thực sự là một cơ hội để tôi có thể trải nghiệm những điều mới mẻ. Nếu như khoảng cách giữa Hàn Quốc và các khu vực khác gần nhau hơn, thì có lẽ tôi sẽ nghĩ đến việc thi đấu cho một đội tuyển nước ngoài.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)