[DOTA 2] Vị trí mới cho Ember Spirit – Pháp sư đường giữa phiên bản 7.00

Đã tìm ra một hướng đi mới cho Ember Spirit – “Pháp sư đường giữa”.

Những thay đổi của bản 7.00

Ở phiên bản 7.00, Cleave sẽ gây sát thương theo hình nón chứ không còn gây sát thương lan xung quanh mục tiêu bị tấn công, chính vì thế mà việc chọn vị trí gây damage của các hero sở hữu Cleave sẽ cần tính toán nhiều hơn phiên bản cũ.

Điều này ảnh hưởng rất nhiều tới Ember Spirit khi và hero này có khả năng deal damage lớn trong combat từ rất sớm, ngay khi vừa sở hữu Battle Fury, nhờ cơ chế Cleave cũ. Điều này khiến cho những người chơi Ember Spirit cần tìm cho hero này hướng đi mới và người đi tiên phong trong việc sử dụng Ember như một Nuker damage phép không ai khác chính là Sumail.

hình ảnh này sẽ biến mất tại phiên bản 7.00.

Ember Spirit – Pháp sư đường giữa

Thay đổi đầu tiên với Ember là việc Ultimate deal tới 300 damage ở level 3 mỗi Fire Remmant, sau đó là sự xuất hiện của Talent Tree cực kì bá đạo theo hướng sát thương phép với việc +15% sát thương phép ở level 10, +15% cooldown reduction ở level 20 (có tác dụng trong cả việc sạc Fire Remmant charge) và +2 giây trói tới từ Searing Chains.

Điều này đã thay đổi hoàn toàn lối chơi của Ember.

Ngoại trừ Boots of Travel vẫn là lựa chọn tốt nhất cho Ember thì Veil of Discord mới là trang bị lớn đầu tiên mà Ember hướng tới. Chiếc mặt nạ phù thủy này biến Ember Spirit thành một cỗ máy giết người thực sự với việc trừ tới 25% kháng phép và tạo một áp lực không lồ lên những hero bên phía đối phương.

Do việc đi theo hướng sát thương phép khiến cho Ember Spirit sử dụng những cái Fire Remmant của mình để gây sát thương nên Blink Dagger là một món đồ vô cùng quan trọng trong vấn đề trọn vị trí trong combat.

Khi game đấu càng kéo dài thì Octarine Core, Manta, Black King Bar sẽ là những item gia tăng độ khó chịu và cứng cáp của Ember trong combat khi mà giai đoạn lategame Ember damage không gây quá nhiều sát thương như trước nhưng khả năng trói chân từ Searing Chains lên tới 5s vẫn còn giá trị (với Octarine Core và Talent thì skill này chỉ có cooldown là 5.1s)

Sự bá đạo của Ember Spirit magic damage trong tay của Sumail.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)