[Dota 2] Director 8 trở lại sau khi giải nghệ … 7 ngày

8 vẫn tiếp tục với kiểu giải nghệ rồi quay lại không biết điểm dừng.

Vẫn biết “giải nghệ” của mấy ông già Trung Quốc chỉ mang tính chất nghỉ dưỡng chờ TI, nhưng mà 1 tuần, chỉ 1 tuần từ cái ngày mà LGD thông báo về việc xiao8 giải nghệ, thậm chí còn làm mấy dòng tri ân đóng góp cho tổ chức, anh ấy đã trở lại.

Một ngày sau khi Fall Shuffle kết thúc, xiao8 is back. Tất nhiên không phải là LGD mà là quay lại với nơi anh ấy từng đứng trên đỉnh thế giới: Newbee.

Team mới này sẽ là Newbee.Boss, một cái tên tương đối khí phách. Còn tại sao thì chắc là bởi một thành viên trong team là ông chủ của Newbee: Zei9. Đầu tiên là việc Newbee đã kéo được về team “trung thần” của IG: Ferrari_430. Tiếp theo là sự trở lại của Chuan béo sau khi giảm cân thành công.

Cuối cùng, thứ là thế giới ầm ĩ suốt 12 giờ qua: axx – nữ game thủ chuyên nghiệp Dota 2 chính thức đầu tiên của thế giới. 7K+ MMR server Perfect World, hơn khối thanh niên tay nam tính cày cuốc bao năm chưa thoát khỏi vũng lầy 3K SEA. Có thể nói 8 vừa làm một bước nhảy vọt cho lịch sử Dota thế giới với việc phái nữ sẽ tham dự các giải đấu trong mùa này. Đúng là không có gái thì 8 không có tinh thần mà.

Đội hình Newbee.Boss

  1. Axx
  2. Ferrari_430
  3. xiao8
  4. Chuan
  5. Zei9

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)