[Dota 2] Director 8 lại môt lần nữa từ bỏ cuộc chơi

Chính thức Director 8 bắt đầu Kỳ nghỉ Tết của mình.

Mới đây một thông báo từ LGD về vụ việc này.

Xiao8 tham dự kỳ TI đầu tiên với tư cách là thành viên của đội game Invictus Gaming, nhưng sau đó anh chuyển sang LGD và nhanh chóng được fan hâm mộ yêu thích. Nổi tiếng với sự tinh quái trong ban-pick và chỉ đạo chiến thuật, Xiao8 đã lèo lái con thuyền LGD đi tới thành công này tới thành công khác, đặc biệt phải kể đến hạng Ba The International 2. 

Sau hai kỳ Major và một kỳ TI từ lúc trở lại, Đạo Diễn 8 của chúng ta lại lên cơn chán game..Chúng ta có thể hiểu được phần nào bởi Major và TI gần nhất, 8 luôn có một đội hình rất đẹp để rồi bị đại sứ quan Mỹ bóp rất đúng lúc. Sấp mặt ở 2 giải to nên chắc anh ấy cũng nản, tiện thể tết sắp đến nên thôi nghỉ luôn một thể.

Chán nản cũng là điều dễ hiểu cho 8

Lần “giải nghệ” này chắc sẽ bỏ qua Kiev Major vào tháng 4, nghỉ tầm nửa năm đến khoảng tháng 5-6 đánh vòng loại TI 7 là lại comeback dẫn team vào top 3 ấy mà. Thế nên mọi người cứ bình tĩnh, đâu còn có đó, anh 8 bỏ qua TI thì mới là chuyện đáng nói chứ giải nghệ kiểu Trung Quốc thế này thì cũng không có gì để bàn.

Cũng không biết vụ giải nghệ này có ý đồ gì không, khi Ppd vừa thông báo quay trở lại và thành lập đội tuyển mới. Có khi nào?

 

 

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)