Đầu năm đã có hàng loạt game online phải đóng cửa

Một số game đã phải chia tay với người chơi ngay khi bước sang năm mới.

Webgame – Thiên Thư (VNG)

Ra mắt vào tháng 9 năm 2015, Thiên Thư với nhiều tính năng mới lạ, độc đáo lần đầu xuất hiện tại Việt Nam thời điểm mới ra mắt, Thiên Thư đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho nhiều game thủ. Tuy nhiên, cuộc vui nào cũng tới lúc tàn, Thiên Thư đã chính thức đóng cửa vào ngày 9/1/2017 vừa qua. Người chơi cũng sẽ được hỗ trợ khi chuyển qua chơi game Kiếm Vũ cùng nhà phát hành.

Webgame – Độc Bộ Thiên Hạ (VNG)

Sau hơn 2 năm vận hành, Độc Bộ Thiên Hạ xác nhận đóng cửa vào ngày 15/1/2017 tới. Game thủ sẽ được hỗ trợ để chuyển sang chơi game Hiệp Khách Hành.

Game Mobile – Stony Mobi (VNG)

Sau 7 tháng vận hành, sản phẩm sẽ phải nói lời chia tay game thủ vào ngày 20/1/2017. Người chơi được hỗ trợ chuyển đổi sang game Reign Of Warlord cùng nhà phát hành.

Game Mobile – Phong Vân 3D

Sau một thời gian ra mắt và nhận được không ít lời khen chê, Phong Vân 3D do VNG phát hành đã quyết định đóng cửa game vào ngày 28/2/2017.

Game Mobile – Vạn Kiếm Quy Tông

Sau hơn 1 năm vận hành, game đã chính thức thông báo đóng cửa vào ngày 23/1/2017 tới.

Webgame – Naruto Truyền Kỳ

Webgame nhập vai đánh theo lượt Naruto Truyền Kỳ sắp ra mắt tại làng game Việt vào ngày 12/7/2016. Tuy nhiên, chỉ sau chưa đầy nửa năm, game đã thông báo đóng cửa vào ngày 12/1/2017.

Game thủ sẽ được hỗ trợ khi chuyển sang các game: Webgame Gunny, Webgame MU Đại Thiên Sứ, và Webgame Thông Thiên Tây Du.

Webgame – Võ Hiệp 2

Vào ngày hôm (10/1/2017), webgame Võ Hiệp 2 cũng đã chính thức đóng cửa. Thông báo trên trang chủ của game khá ngắn ngọn và không thấy đề cập tới hỗ trợ chuyển đổi game.

Webgame – Võ Lâm Vương Giả

Võ Lâm Vương Giả là một trường hợp khá đặc biệt. Hiện tại trang chủ đã không thể truy cập, fanpage biến mất cũng như dấu hiện về tựa game này tại cổng game Choi.vn của VGG đã “bay biến”.

Trao đổi trực tiếp bên dưới (Đăng nhập facebook để chat)